Tất cả
Trọng Sinh Chi Đại Giới
 Truyện Trọng Sinh Chi Đại Giới là câu chuyện thuộc thể loại ngôn tình và xuyên không. Truyện kể về đời trước của Tô Nham, có thể dùng từ  ảm đạm để hình dung, có thể dùng đau thương thể cảm thấu, có thể dùng khổ sở để miêu tả, có thể dùng thê thảm để nhìn nhận. Nhưng đời này Tô Nham, dù đã biết trước mọi chuyện nhưng vẫn cố chấp giữ nguyên như thế, không trốn tránh. Mọi thứ lặp lại, Tô Nham chịu đựng lần thứ hai.


Nếu một người có thể quay lại quá khứ, đã biết trước tương lai đau khổ, có mấy ai đủ dũng cảm để đối mặt với chúng một lần nữa trong đời, lặp lại hết thảy những chịu đựng của đời trước. Tô Nham đã làm thế, có do dự, có bất an, nhưng quyết định thuỷ chung vẫn không thay đổi. Cho đến tận cái kết, Tô Nham vẫn cứ để cho nó diễn ra như lúc trước, chỉ là cải biến đi một chút tình hình, không còn để cho bản thân mình chết một cách không rõ ràng như thế. 


Đời trước bị đâm đến chết, ai giết mình cũng không biết, vì sao giết mình cũng không rõ, chết rồi cũng không ai đi tìm, thi thể bị ruồi bọ bâu đầy, ai cũng đều không nhớ rõ. Đời này đã biết trước mọi chuyện, vẫn để nó diễn ra như trước, bị người bắt lôi lên xe, bị đưa tới nhà xưởng bỏ hoang, bị đánh, bị đâm. Khác một chút, Tô Nham đã chuẩn bị tâm lý, khác một chút, cảnh sát đã tới kịp. 


Còn Lương Khuê khi ấy vẫn chỉ là một đứa nhóc học cấp ba chưa trưởng thành đầy vô tư, được gia đình bảo bọc, chưa biết đến cái gì gọi là trách nhiệm, chỉ biết ăn chơi, tiêu tiền, vụng trộm yêu đương như những học sinh khác.Thế nhưng, có lẽ một Lương Khuê như vậy mới có thể khiến Tô Nham yêu sâu sắc. Tô Nham sống lại không thể giữ cho bản thân mình cái sự vô tư, trong sáng chưa trải đời, cũng từng suy nghĩ về tình cảm của mình, nhưng rồi vẫn lại yêu Lương Khuê đến thế.

TAGs
đam mỹ trọng sinh sủng

Danh sách chương truyện Trọng Sinh Chi Đại Giới

Chương 1: Kim niên thập ngũ (Năm nay mười lăm) Chương 2: Cao nhất • (Lớp mười) Chương 3: Thái thị tràng (Chợ rau) Chương 4: Trọng phùng • Gặp lại Chương 5: Học sinh chuyển trường Chương 6: Cáo trạng Chương 7: Trương vĩ Chương 8: KFC (Kentucky Fried Chicken) Chương 9: Nguyên đán Chương 10: Thanh xuân không hối hận Chương 11: Phiếu điểm Chương 12: Nghỉ đông Chương 13: Chúc tết Chương 14: Bị đánh Chương 15: Ban cán bộ Chương 16: Chém thần Chương 17: Trầm thành Chương 18: Chạy cự li dài mùa xuân Chương 19: Trận đấu Chương 20: Nghỉ ngơi Chương 21: Thư kế nghiệp Chương 22: Đánh ghen Chương 23: Chia tay Chương 24: Ý niệm cố chấp trong đầu Chương 25: Nằm viện Chương 26: Ngày mùa hè Chương 27: Chia lớp Chương 28: Gặp mặt Chương 29: Chỉ là bạn bè Chương 30: Thiếu niên khu bể bơi Chương 31: Lớp 11 Chương 32: Hồ quang minh mị Chương 33: Mộng Chương 34: Cả đời bình an Chương 35: Thăm khách giữa trời đông giá rét Chương 36: Phát hiện ngoài ý muốn Chương 37: Muốn hạnh phúc không dễ dàng Chương 38: Happy new year Chương 39: Đêm không ngủ Chương 40: Không nỡ Chương 41: Ông tô Chương 42: Thuốc mê Chương 43: Mèo con Chương 44: Trời mưa Chương 45: Sinh nhật Chương 46: Đắp chăn đếm sao trời Chương 47: Cả đời cầu gì hơn Chương 48: Lương gia Chương 49: Lớn lên Chương 50: Tần việt

Bình luận truyện