Thông tin truyện

Trọng Sinh Chi Bùi Vũ

Trọng Sinh Chi Bùi Vũ

Tác giả:

Thể loại:

Trọng Sinh, Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Kiếp trước Bình Phàm là một nhi tử sống hạnh phúc. Tiền tài, gia thế, người thân đều đầy đủ. Nhưng khi hắn lên 3 tuổi, cha hắn vì nghi ngờ mẹ hắn ngoại tình có người khác, bèn ghen tuông lung tung, đánh đập vợ. Đau khổ và uất ức, mẹ hắn bèn tìm cái chết, bỏ lại Bình Phàm một mình đối diện với cha mình và mụ mẹ kế. Đáng thương hơn, tuổi thơ của cậu nhóc bị mẹ kế phá hủy khi mụ ta bảo rằng hắn không phải con của cha, còn sinh ra một đứa em không rõ, cướp hết cưng chiều của hắn, bị đày đoạ suốt ngày. Cuối cùng, súc sinh hơn khi cha hắn vì mụ vợ kế mà giết chết con mình, để hắn bỏ mạng khi 10 tuổi đầu. 

Nhưng ông trời không bất công với ai, Bình Phàm được trọng sinh đến tương lai. Hắn chui vào thân xác Bùi Vũ - vô tâm vô phế, phỏng chừng phụ thân chết cũng sẽ không rơi nước mắt. Một hài tử yếu ớt, sợ hãi , với một thanh niên lạnh lùng, mạnh mẽ, liệu Bình Phàm có bị phát hiện khi hoá xác?? 

Khi nhập vào thân xác của Bùi Vũ, Bình Phàm phải đối mặt với nhiều vấn đề. Học tập, công tác, sinh hoạt, tình cảm, cạm bẫy, thân thế kỳ dị, cùng với lần hai gặp mặt sinh phụ dị mẫu…hắn lần lượt phải trải qua.


Bình luận truyện