Thông tin truyện

Trọng Phản Mạt Nhật Chi Ngọc Đồng Không Gian

Trọng Phản Mạt Nhật Chi Ngọc Đồng Không Gian

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Đường Á là một sinh viên bình thường, hiện tại đang học năm hai, sau kì nghỉ hè sẽ trở thành sinh viên năm ba. Cậu có một khuôn mặt khá bình thường, thành tích bình thường, gia cảnh cũng bình thường, nhưng cậu có một khác biệt duy nhất, đó là có được ký ức về những chuyện đã trải qua, nói cách khác, Đường Á sống lại. Cậu vẫn nhớ rõ những chuyện xảy ra ở đời trước, chính xác là cậu đã chết, chết trong răng nanh móng vuốt của tang thi.


Trong sáu tháng cuối của năm 2013, đầu tiên sẽ là thiên tai, vô số thiên thạch lớn nhỏ rơi xuống trái đất, trong thiên thạch có một chất tựa như virus, khi tiếp xúc sẽ khiến người ta trở nên giống như trong “Vùng đất quỷ dữ”, trở thành một người chết nhưng vẫn hoạt động, hay còn gọi là tang thi. Đến bây giờ cậu vẫn còn nhớ rất rõ tình cảnh thảm khốc đang diễn ra khi đó, mãi mãi vẫn không quên lý do mà mình chết, cũng hiểu được thế nào là lòng người hiểm ác. 


Lần này tuy được sống lại trước khi mạt thế kéo đến khoảng bốn tháng, tuy không nhiều thời gian để chuẩn bị lắm, nhưng Đường Á sẽ cố gắng hết sức để mình có cơ hội sinh tồn trong mạt thế, cố gắng chuẩn bị tốt mọi thứ để nghênh đón mạt thế, sau đó thì xem ý trời đi!


Bình luận truyện