Tất cả
Trong Lòng Đại Dương
Hà Dõng Tư là người đẹp trai nhất mà Tiểu Lý từng gặp, không nam tính mà cũng chẳng âm nhu, ánh mắt hoa đào khi híp lại đầy tà khí, nụ cười tỏa nắng làm cho tâm tư đối phương không còn bình tĩnh. Cả hai đang có chuyền hành trình trên tàu, nào ngờ gặp bão lớn. 


Hà Dõng Tư rơi xuống biển, bị dòng nước cuốn lấy, anh nín thở định ngôi lên, vừa cử động liền phát hiện chân bị chuột rút. Anh không khỏi cắn răng nhịn đau, cố vùng vẫy. Nhưng rồi vô ích, nước biển lạnh thấu tim, dòng nước chảy quá mạnh, anh cảm thấy sinh lưc như bi rút cạn kiệt, trước khi lâm vào hôn mê, anh không khỏi cười khổ, không ngờ cuộc đời Hà Dõng Tư anh lại kết thúc như vậy. 


Trong lòng đại dương, một vật thể đang tiến lại gần Hà Dõng Tư, Vật thể lạ ôm lấy Hà Dõng Tư đã bất tỉnh, bơi nhanh vào bờ. Nếu có ai nhìn thấy cảnh này sẽ không khỏi ngỡ ngàng, bởi vật thể này nửa trên lõa thể là người, nửa dưới là đuôi cá. Từ thuở xa xưa, nhân loại và người cá đã là thiên địch của nhau. Những cái chết bí ẩn và sự mất tích kì lạ của người cá đều liên quan đến con người. Những thành viên của vương quốc dưới biển đều xem con người là kẻ thù, luôn muốn diệt trừ. Vậy mà hôm nay, Ariel đã phá bỏ mọi nguyên tắc để cứu lấy anh...

Bình luận truyện