Tất cả
Trọng Hồi Mạt Thế Chi Thiên La Kinh Vũ
Câu chuyện hay là trò chơi bắt đầu vào ngày 31/12, trong lúc mọi người ngủ say,  Thẩm Trì lúc ấy hẵng còn đang phá vội cửa thủy tinh lấy đồ, cả báo động lẫn camera đều không bật, căn bản là để trưng cho có. Và cậu biết điều đó. Khoảng khắc cậu đứng trước gương soi, cậu chợt nhớ lại những năm tháng bị nhốt tại mạt thế, cơ thể mình bị coi như một thứ đồ chơi, suốt ngày bị đem ra làm thí nghiệm. Vậy nên nét mặt mềm mại của cậu vốn không còn như trước, thay vào đó là vẻ  mặt lạnh tanh. 


Sau cuộc du hành tìm đồ đạc khắp các siêu thị ở thành phố khi mọi người còn đang ngủ. Cậu thanh niên lặng lẽ đi chuyến xe cô đơn một mình đến "cô nhi viện Dương Quang". Người lái xe vô cùng kinh ngạc khi biết cậu có ý định đi đến đó, bởi vì đơn giản là nơi đó vốn rất hẻo lánh, chả có con phố, cửa hàng hay bất cứ ngôi làng nào ngoài cô nhi viện. Lúc đó, cậu thanh niên tự nhủ tận thế chỉ còn chưa đầy 6 tiếng nữa là đến đây.


Xuống xe, Thẩm Trì đứng trước nơi có tấm bảng ghi dòng chữ "cô nhi viện Dương Quang" mục nát. Dường như cậu đến đây là để tìm một ai đó, ai đó tên Lưu Mộc, người mà cậu chắc chắn rằng đang ở đây. Lưu Mộc nổi tiếng là một nhân vật máu lạnh. Nhưng đối với Thẩm Trì lại là con người quan trọng, chưa bao giờ rũ bỏ cậu. Vậy nên cậu một lòng cảm kích hắn vô cùng. Nhưng không chỉ đơn giản là cảm kích, Thẩm Trì còn thề rằng sẽ chỉ sống nương tựa vào Lưu Mộc,  dẫu cho hắn có là Ma quỷ trong truyền thuyết... 

Danh sách chương truyện Trọng Hồi Mạt Thế Chi Thiên La Kinh Vũ

Chương 1: Trùng sinh Chương 2: Tận thế giáng lâm Chương 3: Nguyên tinh Chương 4: Những người sống sót Chương 5: Uy hiếp Chương 6: Thoát khỏi khu vui chơi Chương 7: Lần đầu giết người Chương 8: Trương Khải Nhất chết Chương 9: Hai tiểu biến thái Chương 10: Tiểu đạo sĩ Chương 11: Giết Chương 12: Lần thứ hai tiến hóa Chương 13: Chú thím Chương 14: Rời đi Chương 15: Rừng rậm Chương 16: Bị thương Chương 17: Thây ma cấp B Chương 18: Đến Bắc Kinh Chương 19: Tuyết rơi trên phố Chương 20: Nhiệm vụ lớn Chương 21: Huyền quan đàn Chương 22: Con chỉ thích ba ba Chương 23: Viện nghiên cứu Chương 24: Phòng thí nghiệm kinh hoàng Chương 25: Cừu hận Chương 26: Người thứ nhất Chương 27: Biến hóa Chương 28: Người thứ hai Chương 29: Người thứ ba Chương 30: Chỉ còn lại mình ông Chương 31: Thời gian cuối cùng Chương 32: Dương Vinh Huy chết Chương 33: Giết người Chương 34: Tiến vào sở nghiên cứu Chương 35: Báo động khẩn cấp Chương 36: Úy Ninh Chương 37: Nguy hiểm dưới lòng đất Chương 38: Đến phòng nghiên cứu Chương 39: Phát điên Chương 40: Nhớ lại Chương 41: Chốn đào nguyên Chương 42: Mặt người dạ thú Chương 43: Kỷ Oánh Chương 44: Đánh lén ban đêm Chương 45: Đập chết ngươi Chương 46: Đầu gỗ điên cuồng! Chương 47: Sự đề nghị của Úy Ninh Chương 48: Nhiệm vụ Chương 49: Đến chơi em đi Chương 50: Tên thần kinh!

Bình luận truyện