Thông tin truyện

Trong Cơn Say Đốt Đèn Nhìn Ngươi

Trong Cơn Say Đốt Đèn Nhìn Ngươi

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Kiệt tộc và Tây Duẫn là hai mối uy hiếp lớn của biên ải Tây Bắc Đại thừa, hoàng đế Đại thừa thường ai thán, Kiệt Duẫn hai tộc chưa trừ diệt, biên ải vĩnh viễn không ngày yên. Kiều Hồng Ảnh đời này căm ghét nhất chính là huyết thống Hán Kiệt dung trộn của mình, người Kiệt tộc không ưa hắn, người Hán cũng coi hắn như con giun con dế cặn bã. Mục Ly tướng quâ khi ấy mới đến nhậm chức này tuổi vừa mới hai mươi bảy, dù tuổi còn trẻ nhưng thủ đoạn ác liệt, đến Thiên uy doanh ngày đầu tiên đã chém sáu vị quan quân lập uy, một trận chiến đêm nay lại càng làm cho người ta tâm phục khẩu phục.


Lần đầu tiên Mục Ly nhìn thấy Kiều Hồng Ảnh là lúc hắn ám sát mình bất thành mà cúi thấp đầu, ngọn đèn chiếu một bên, chiếu đến hốc mắt sâu, cánh mũi nhỏ cao của hắn, rõ ràng là tướng mạo Kiệt tộc, thế nhưng làn da lại không ngăm đen giống Kiệt nô, trắng bệch non mịn. Nét đẹp của Dị vực và tuấn tú của Hán tộc kết hợp hoàn mỹ trên gương mặt Kiều Hồng Ảnh. Khóe miệng Kiều Hồng Ảnh chảy một vệt máu khô, lông mi thật dài rủ xuống, theo hô hấp mỏng manh hơi phập phồng, áo tù binh trên người bị roi da quất nát, nước muối dội trên người thấm vào trong vết thương, đau xót khó nhịn.


Kiều Hồng Ảnh bị bắt đi ám sát tướng quân Mục Ly, nhưng bất thành lại còn bị vị tướng quân kia cho là hắn là vật phẩm, đến trồng hoa trên mảnh đất tâm hồn vốn đã khô cằn của hắn bấy lâu. Chính vì thế mà yêu thương, giữ lấy, đem hắn ở bên mình rồi bảo vệ cưng chiều như vật phẩm, khiến tiểu tử kia không trốn khỏi cảm giác thụ sủng nhược kinh.

Bình luận truyện