Thông tin truyện

Trốn Tôi! Cô Dám?

Trốn Tôi! Cô Dám?

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Xuyên không ? Đây quả là một trong những cú sốc trong cuộc đời không mấy êm đềm của cô. Lại xuyên thành nữ phụ trong truyện, là một mỹ nhân với cái miệng nhỏ nhắn, làn mi cong với cái mũi nhỏ thanh tú nhưng tính cách lại nham hiểm, độc ác, mưu mô quỷ chước bị nam chính ghét bỏ và phải chịu một kết cục vô cùng thảm bại. Cô thầm than, ông trời cũng thật biết cách trêu đùa cô quá đi.


Sau khi xuyên không, cô rất may mắn được một gia đình ông bà lão nhận nuôi và yêu thương. Cô đụng độ nam chính khi đang đi làm thêm. Đó là Dương Thiên Hàn, theo kí ức cô nhớ được khi đọc truyện thì hắn là một mĩ nam tuyệt sắc, gương mặt hoàn mĩ không một khuyết điểm. Nhưng đối lập với gương mặt đẹp trai đấy lại là một tính cách lạnh lùng tàn độc, vì người con gái mình yêu mà trở nên mụ mị, lụy tình. Vì nữ chính là Bảo Nhi mà sẵn sàng tiêu diệt bất cứ kẻ nào.


Trân Di sau khi xuyên không, cảm thấy chán nản với số phận nữ phụ của mình, cảm thấy nhân vật này đã sống một cuộc đời quá tầm thường và không biết quý trọng. Cô quyết tâm phải thay đổi số phận nữ phụ, sống một cuộc sống thật tốt và tránh xa cặp đôi nam nữ chính kia ?Nhưng liệu cô có dễ dàng thực hiện điều đó không khi nam chính liên tục tìm đến và quyết không tha cho cô. Mời các bạn cùng đọc truyện để theo dõi những tình tiết tiếp theo của câu chuyện.

Bình luận truyện