Tất cả
Trốn Phi: Gia, Mau Ký Lên Hưu Thư!

Tứ chi vô lực ! Đầu đau kịch liệt ! Khóe miệng Triệu Tuyết co giật nhìn hoàn cảnh hoàn toàn xa lạ, gian phòng cổ kính bài trí tráng lệ, chính là một phòng tân hôn ! Triệu Tuyết nàng là con gái rượu của tổng giám đốc tập đoàn TN, hôm nay cô cô nói muốn giới thiệu cho nàng làm quen một người đàn ông tương xứng, đối mặt với mánh khóe thân thiết như vậy, nàng đành phải chọn dùng thủ đoạn trước sau như một. Chạy ! Ai ngờ, hôm nay xuất binh ra trận thất bại, vừa mới vào thang máy liền gặp phải thang máy rơi ! Lần nữa mở mắt ra phát hiện.....Chẳng lẽ là xuyên qua rồi?


Tiêu Sơ Âm chết đi sống lại, phát hiện ra bản thân có được thân phận vương phi. Được làm vương phi thì thôi đi, có cần phải xui xẻo làm một vương phi bất hạnh như vậy không? Đây là vương phủ chó má gì chứ? Mỗi ngày lão vương phi đều chỉ dạy cho nàng tam tòng tứ đức, phẩm hạnh của nữ nhân, sáng chiều phụng dưỡng, nhận hết những hạnh họe. Trắc phi Vân Nhi lại càng không coi Vương phi nàng ra cái gì, còn thường tự nhiên đẩy nàng xuống nước, hạ độc, làm cho /hậu cung trở thành nơi tranh đấu.


Không thể nhịn được nữa, cuộc sống này không thể chịu đựng hơn nữa, Tiêu Sơ Âm lớn tiếng rống lên: "Ta muốn hưu phu, muốn hưu phu !!!!" Cho nàng hưu thư, không thể trở về, nàng liền có thể tiêu diêu tự tại trong giang hồ, thiên địa rộng lớn, không sợ không tìm được một đức lang quân. Nhưng là, hắn sẽ cho nàng toại nguyện sao?

Bình luận truyện