Tất cả
Trốn Phi: Gia, Mau Ký Lên Hưu Thư!

Tứ chi vô lực ! Đầu đau kịch liệt ! Khóe miệng Triệu Tuyết co giật nhìn hoàn cảnh hoàn toàn xa lạ, gian phòng cổ kính bài trí tráng lệ, chính là một phòng tân hôn ! Triệu Tuyết nàng là con gái rượu của tổng giám đốc tập đoàn TN, hôm nay cô cô nói muốn giới thiệu cho nàng làm quen một người đàn ông tương xứng, đối mặt với mánh khóe thân thiết như vậy, nàng đành phải chọn dùng thủ đoạn trước sau như một. Chạy ! Ai ngờ, hôm nay xuất binh ra trận thất bại, vừa mới vào thang máy liền gặp phải thang máy rơi ! Lần nữa mở mắt ra phát hiện.....Chẳng lẽ là xuyên qua rồi?


Tiêu Sơ Âm chết đi sống lại, phát hiện ra bản thân có được thân phận vương phi. Được làm vương phi thì thôi đi, có cần phải xui xẻo làm một vương phi bất hạnh như vậy không? Đây là vương phủ chó má gì chứ? Mỗi ngày lão vương phi đều chỉ dạy cho nàng tam tòng tứ đức, phẩm hạnh của nữ nhân, sáng chiều phụng dưỡng, nhận hết những hạnh họe. Trắc phi Vân Nhi lại càng không coi Vương phi nàng ra cái gì, còn thường tự nhiên đẩy nàng xuống nước, hạ độc, làm cho /hậu cung trở thành nơi tranh đấu.


Không thể nhịn được nữa, cuộc sống này không thể chịu đựng hơn nữa, Tiêu Sơ Âm lớn tiếng rống lên: "Ta muốn hưu phu, muốn hưu phu !!!!" Cho nàng hưu thư, không thể trở về, nàng liền có thể tiêu diêu tự tại trong giang hồ, thiên địa rộng lớn, không sợ không tìm được một đức lang quân. Nhưng là, hắn sẽ cho nàng toại nguyện sao?

Danh sách chương truyện Trốn Phi: Gia, Mau Ký Lên Hưu Thư!

Chương 1: Rượu độc lễ hợp cẩn Chương 2: Xong chưa Chương 3: Tính kế lâu dài Chương 4: Chặn ngoài cửa Chương 5: Thị thiếp thỉnh tội Chương 6: Tha thứ cho ngươi Chương 7: Giao ra chủ quyền Chương 8: Ấn tượng chuyển biến tốt? Chương 9: Mỹ nhân áo trắng Chương 10: Không dám quấy rầy Chương 11: Nước trà hắt vào người Chương 12: Phạt chép nữ giới Chương 13: Ngẫu nhiên gặp trong gia đình Chương 14: Bất ngờ rơi xuống nước Chương 15: Nhếch nhác trong nước Chương 16: Khiến cho chú ý Chương 17: Chìm vào trong nước Chương 18: Thịnh tình mời mọc Chương 19: Hầu hạ dùng bữa Chương 20: Có chút không ổn Chương 21: Bên trái? Bên phải? Chương 22: Con người thay đổi Chương 23: Ngủ ở đây đi Chương 24: Hầu hạ đi ngủ Chương 25: Đi rồi quay lại Chương 26: Có đau không Chương 27: Bao nhiêu của hồi môn Chương 28: Công tử quyến rũ Chương 29: Bỏ ta đi Chương 30: Nữ nhân thú vị Chương 31: Trắc phi có tin mừng Chương 32: Mười đại bản Chương 33: Còn chưa đánh xong Chương 34: Sét đánh Chương 35: Không được chết tử tế Chương 36: Ai nói dối? Chương 37: Chấm dứt tất cả Chương 38: Đặc biệt giao phó Chương 39: Nhìn người nhớ người Chương 40: Chỉ biết điều chế hương liệu Chương 41: Chờ ta là được rồi Chương 42: Lựa chọn thế nào Chương 43: Cởi thì cởi Chương 44: Dùng thử một chút Chương 45: Sự chống cự của nàng Chương 46: Mọi người tặng lễ Chương 47: Tự mình xuống bếp Chương 48: Cùng dùng bữa trưa Chương 49: Di tình biệt luyến Chương 50: Cỗ kiệu nhỏ

Bình luận truyện