Tất cả
Trọn Đời Em Nuôi Anh

Một cô gái thô lỗ ích kỷ may mắn nhặt được một chàng trai dịu dàng yêu cô vô cùng. Tình yêu và hạnh phúc cách nhau bao xa? Liệu phải dùng bao nhiêu thời gian để thay đổi? Một cô gái thô lỗ ích kỷ cùng một chàng trai dịu dàng. Liệu chuyện tình của họ rồi sẽ đi về đâu?... ‘Tùy Kỳ’ của tôi ở phương Bắc, đó là một thành phố cách tôi hơn 1200 cây số. Mà anh ở nơi này vĩnh viễn mang họ ‘Phương’.


Vào một mùa đông bình thường như bao mùa đông khác, Mạc Tùy bị buộc phải nhặt về một anh chàng ăn xin. Vì anh ta chẳng nhớ được gì nên cô liền đặt tên cho anh ta là Tùy Kỳ. Tùy Kỳ sau khi nếm trải hết đắng cay trên đời đã được Mạc Tùy tặng cho một cuộc sống bình thường. Anh được ăn một ngày ba bữa, mặc quần áo sạch sẽ, có một công việc ổn định và thu nhập để nuôi sống bản thân. Tuy rằng Mạc Kỳ chẳng làm chuyện gì tốt, thời điểm nuôi Tùy Kỳ cũng rất nô dịch anh nhưng bọn họ đã bên nhau từng bước trải qua vô số kỷ niệm. Cho đến ngày Tùy Kỳ bị người nhà tìm được, mọi người nói với anh và Mạc Tùy rằng, “Tùy Kỳ không phải Tùy Kỳ, anh ta tên Phương Như Thần.”Rất nhiều năm sau hai người gặp lại nhau ở một thành phố ven biển, Mạc Tùy nhìn người đàn ông vẫn dịu dàng xinh đẹp như trong trí nhớ, liền gọi một tiếng:”Anh Phương....”

Danh sách chương truyện Trọn Đời Em Nuôi Anh

Chương 1: Gặp mặt và đi theo Chương 2: Gặp mặt và đi theo (2) Chương 3: Gặp mặt và đi theo (3) Chương 4: Tìm kế sinh nhai Chương 5: Tìm kế sinh nhai (2) Chương 6: Bỏ thuốc Chương 7: Giúp đỡ lung tung Chương 8: Chữa trị lung tung Chương 9: Loanh quanh lại thành đồng nghiệp Chương 10: Từng bước cõng về nhà Chương 11: Về nhà Chương 12: Cãi vã Chương 13: Chuyện hút thuốc Chương 14: Phát hiện Chương 15: Bị thương Chương 16: Một mình đùa với lửa Chương 17: Sấy tóc Chương 18: Sự săn sóc của Tùy Kỳ Chương 19: Anh cô tới tìm cô này! Chương 20: Lá gan thằng oắt này to ra rồi đấy nhỉ Chương 21: Bao Trung Hoa thay đổi mọi cục diện Chương 22: Mạc Tùy bao che khuyết điểm Chương 23: Mạc Tùy không cần anh nữa Chương 24: Tôi sẽ không đi Chương 25: Giới thiệu bạn gái cho Tùy Kỳ Chương 26: Cuộc gặp gỡ bi thảm Chương 27: Con gà rừng trống đậu trên hố phân Chương 28: Chuyện về mèo Chương 29: Nhận mèo Chương 30: Sinh nhật Trần Lương Sinh Chương 31: Bị lừa Chương 32: Nói dối cũng là nhân phẩm Chương 33: Đại chiến Chương 34: Điều Tùy Kỳ muốn Chương 35: Năm mới Chương 36: Tìm phụ nữ vs tìm đàn ông Chương 37: Đổi chiến thuật Chương 38: Tùy Kỳ gặp rắc rối Chương 39: Giằng co Chương 40: Cặp đôi không hòa hợp Chương 41: Trần Phi đáng thương Chương 42: “Đến tháng” phiền phức Chương 43: Trò đùa của Mạc Tùy Chương 44: Trần Lương Sinh sắp đính hôn Chương 45: Tìm thấy Chương 46: Đi hay ở Chương 47: Rối rắm Chương 48: Biện pháp của Lục Thố Chương 49: Lục Thố oan hơn Đậu Nga Chương 50: Tùy Kỳ và Lâm Sâm

Bình luận truyện