Thông tin truyện

Trộm Mộ Đạo Ra Cái Kim Cửu Gia

Trộm Mộ Đạo Ra Cái Kim Cửu Gia

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Này là cái tình huống gì? Mọi chuyện diễn biến theo cái chiều hướng mà không ai có thể ngờ tới nha! Bất lực, thật bất lực. Nếu có người hỏi, chuyện gì khiến mọi người kinh hoàng nhất, cả thế giới nhất định sẽ bạo phát mất thôi! Như thế nào là người cao cao tại thượng đi tỏ tình? Thật là khiến cho người ta buồn nôn! Mất mặt! Quá mất mặt rồi!


Nhìn xem, trên kênh thế giới toàn bộ đang bùng nổ sau ba giây yên lặng! Người tài năng kiêu ngạo cư nhiên đi tỏ tình, lại còn sến súa như thế, nào có ai có thể không phát hoảng được đây? Tất cả mọi người hầu hết đều bị một phen đau lòng! Người độc thân hoàng kim ngày nào chỉ mới đây thôi đã trở thành hoa đã có chậu! Họ chỉ có thể lặng lẽ làm một người qua đường khả ái đứng xem người ta diễn cảnh cẩu lương được thôi! Thật bất công! Thế giới này thật là bất công.


Ngạc nhiên sao? Không đúng! Đối với cái tên được người tỏ tình kia chính là bị phát đơ tại chỗ luôn rồi! Vì cớ gì sau khi đi mua nước trở về đã thành người đào hoa như thế này? Đọc những lời bình nổ bạo phát trên kênh "Thế giới". Ô mai gót! Thật là làm cho người ta ngại chết đi được! Thật muốn kiếm một cái lỗ để chui!

Bình luận truyện