Thông tin truyện

Trời Ơi Nguyệt Lão Thực Lú Lẫn

Trời Ơi Nguyệt Lão Thực Lú Lẫn

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Năm Khai Nguyên thứ hai mươi, công chúa Hàn Chân Duyên ra đời. Cũng trong năm đó, Thuận Thiên hoàng đế thoái vị nhường ngôi, phụ thân của nàng là thái tử Hàn Bảo Huy được kế thừa ngai vàng. Chính vì vậy, Chân Duyên được xem như phúc tinh của vua cha, được ngài yêu sủng vô hạn. 


Lâm Nhã Muội, nhỏ hơn công chúa hai tuổi, con gái yêu của thừa tướng đương triều, bề ngoài nhu nhược, nhưng sở thích của Nhã Muội chính là không ngừng tranh cãi. Công chúa nói một câu là đâm chết người ta, nàng phát biểu chính là cắn chết người. Nổi danh đệ nhất điêu ngoa cộng chanh chua tiểu thư. Thành Hoài Niệm, thứ nữ của thần y trời sinh lãnh đạm. Người cuối cùng trong nhóm Đại Tứ Hỷ nổi tiếng chính là Đại tiểu thư của Hoàng tướng quân là người ưa nam phục xuất môn, biệt danh công tử Hoàng Tuyền. Tóm lại, bốn mảnh ghép của Đại Tứ Hỷ, mỗi người một vẻ, mỗi kẻ một tánh.


Vậy mà Lâm Nhã Muội lại cư nhiên bị mất tích ở Tiết Châu. Nàng ta chỉ là về quê ngoại chơi mấy ngày, như thế nào lại mất tích. Ba mảnh ghép còn lại quyết định nữ cải nam trang đi tìm hiểu sự tình. Liệu họ có cứu được Nhã Muội không?

Danh sách chương

Bình luận truyện