Tất cả
Trôi Nổi Trong Lãnh Cung: Khuynh Quốc Khí Hậu
Trôi Nổi Trong Lãnh Cung: Khuynh Quốc Khí Hậu là câu chuyện của tác giả Hoa Vô Tâm với thể loại Xuyên không, Cổ đại hấp dẫn, cách tài tình trong xây dựng hình ảnh nhân vật, tính cách khác biệt khi trở thành hai con người khác nhau là nét chấm phá đặc biệt và tài tình của tác giả.


Nàng vào một buổi sáng đầy khác thường đã xuyên không qua biến thành biến thành Hoàng hậu Tây Cung mang dung nhan nghiêng nước nghiêng thành khiến bao cung nữ phải ganh tị. Hắn là thiên tử trẻ tuổi bạo quân địch quốc, lạnh lùng vô tình, tính tình ngạo mạn, tàn bạo khát máu luôn luôn đối nghịch với nàng nhưng lại đánh mất trái tim cho nàng, bị vướng vào tình cảm trai gái với nàng.


Nàng vốn là một cô gái có tình, trân trọng tình cảm nhưng vì từng chịu nhiều tổn thương, bị người phụ bạc mà cô trở nên vô tình, lạnh bạc. Cô từng thề nguyền rằng: Ta yêu tất cả mỹ nam trong thiên hạ này, ta đa tình, nhưng cũng vô tình. . .Là nỗi đau lớn đến nỗi nào, mà cô trở nên vô tình, cô độc đến nhường vậy?  Liệu rằng, vận mệnh có để cô gặp được chân mệnh thiên tử của đời mình? Tất cả sẽ có câu trả lời trong Trôi Nổi Trong Lãnh Cung: Khuynh Quốc Khí Hậu.

Danh sách chương truyện Trôi Nổi Trong Lãnh Cung: Khuynh Quốc Khí Hậu

Chương 1: Trên đường xuống Hoàng Tuyền Chương 2: Minh vương lấy lòng Chương 3: Hoành tráng xuyên không Chương 4: Ngoạn mục xuyên qua Chương 5: Hoàng cung Phượng Lân quốc Chương 6: Tây Cung Hoàng hậu nương nương Chương 7: Thiên tử trẻ tuổi Chương 8: Hoàng đế lạnh lùng vô tình Chương 9: Mạng ta cực kỳ lớn Chương 10: Ta không phải tiểu thư nhà em Chương 11: Âm mưu đen tối Chương 12: Ta sẽ không khổ sở vì hắn Chương 13: Bà cô nhỏ Chương 14: Nhan Khuynh Thành yêu Hoàng đế Chương 15: Hoàng hậu ăn mày Chương 16: Bạo quân ban thưởng Chương 17: Hoàng đế bị thương 1 Chương 18: Hoàng đế bị thương 2 Chương 19: Nhốt vào lãnh cung Chương 20: Sự mê hoặc của đế vương Chương 21: Hoàng đế tức giận Chương 22: Đừng có giả chết trước mặt bổn Minh Vương Chương 23: Thiếu nữ khuynh quốc Chương 24: Rốt cuộc ai là Nhan Khuynh Thành Chương 25: Ấn kí Chu sa, bùa hộ mệnh Chương 26: Hoàng hậu bị đày vào lãnh cung Chương 27: Tự tới cửa tìm chết Chương 28: Người bổn hoàng hậu đánh chính là ngươi 1 Chương 29: Người bổn Hoàng hậu đánh chính là ngươi 2 Chương 30: Người bổn Hoàng hậu đánh chính là ngươi 3 Chương 31: Muốn ở chung với bổn cung trong lãnh cung sao? Chương 32: Dịu dàng trong nháy mắt của Hoàng đế Chương 33: Hoàng đế như hàn băng vạn năm Chương 34: Nàng đang oán giận trẫm đày nàng vào lãnh cung Chương 35: Bổn cung mời ngươi xuất cung ăn một bữa hoành tráng Chương 36: Tây cung Hoàng hậu chui chuồng chó Chương 37: Không có bạc thì vạn vạn không thể Chương 38: Búp bê, mỹ thiếu nam Chương 39: Đừng mê luyến tỉ, tỉ so với truyền thuyết còn truyền thuyết hơn Chương 40: Anh Mộc Ly một thân một mình Chương 41: Cô nãi nãi, người ở bên trong cô không chọc vào được đâu Chương 42: Thật ngại quá, xin đổi lại lời thoại mới mẻ hơn chút Chương 43: Bổn đại gia cướp bạc trên người ngươi Chương 44: Cười khiêu khích Chương 45: Lần đầu tiên gọi Chương 46: Nam nhi có lệ khẽ búng là được, chỉ là chưa tới mức thương tâm Chương 47: Hắn máu lạnh, rốt cuộc là sai lầm của ai? Chương 48: Sự bất đắc dĩ của Đế vương Chương 49: Tối nay, nàng từ đầu tới cuối không để nước mắt rơi xuống Chương 50: Tuyệt sắc hoàng tử 1

Bình luận truyện