Thông tin truyện

Trời Giáng Mẫu Thân: Yêu Nghiệt Bảo Bảo Là Rắn Yêu

Trời Giáng Mẫu Thân: Yêu Nghiệt Bảo Bảo Là Rắn Yêu

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Sống trên đời đã chừng ấy năm, là một nữ nhân xinh đẹp trong mắt nhiều người đang là xử nữ chưa có tìm được người đàn ông của mình vậy mà ông trời lại trêu đùa mình khiến cô chết đi. Cô tưởng mình chết thật rồi nhưng khi mở mắt ra lần nữa đã ở nơi rất lạ, mọi thứ dường như khiến cô kinh ngạc vì bất ngờ.


Khi vừa tỉnh dậy cô đã thấy kế bên mình có một đứa trẻ mà đứa trẻ đó rất khác lạ. Thôi thì cô đành thử sức với vai trò mới thôi. Trời Giáng Mẫu Thân: Yêu Nghiệt Bảo Bảo Là Rắn Yêu của tác giả Yêu Tinh Khiêu Vũ thuộc thể loại Trùng sinh, Cổ đại vô cùng hấp dẫn, lôi cuốn, hài hước và cũng không kém phần lãng mạn.


Nhi tử ngoan, khát nước rồi sao? Mẹ mang ngươi đi uống nước. nhưng đừng dùng miệng mà tiếp cận mẹ. Ngươi là nhi tử mới 5 tuổi của ta chứ không phải kẻ háo sắc 25 tuổi.
Nha, đói bụng? Có thể không cọ tới cọ lui trước ngực ta được không? Có thể hay không đừng nhân lúc mẹ ngươi đang tắm mà chui vào chăn ta, lại còn không mặc gì không?
Câu chuyện tình đầy hài hước này sẽ đi về đâu đây? Mời các bạn đón đọc Trời Giáng Mẫu Thân: Yêu Nghiệt Bảo Bảo Là Rắn Yêu

Bình luận truyện