Tất cả

Trời Đựu... Ta Thành Vương Phi Rồi! - Chương 31: Mua Tin Oải Phi 2 [Hóa Ra Là Thế.]

Truyện Trời Đựu... Ta Thành Vương Phi Rồi!

Tác giả Puii Pi Dy

Danh mục Ngôn Tình Xuyên Không Sủng Hài Hước Cổ Đại

Trước Tiếp
Kinh thành chỉ một người, là nữ tử. Nhược Oải Phi, là thanh mai trúc mã với Uyên vương gia đồng thời là nữ nhi duy nhất của vị quan, Binh Bộ Thương Thư, Nhược Bính. Từng mang danh Uyên vương phi tương lai... nhưng vì mất đi trong sạch nên tự mình từ bỏ danh này, từ bỏ tình cảm, mối lương duyên đẹp với Uyên vương gia. Ba năm trước mất tích không lý do, giờ vẫn không có tin tức.

Hình Hoa Hoa nghĩ lại những gì bà chủ kể lại, bước đi dần chậm, cả người chìm trong suy tư, buồn rầu.

Nếu thật như vây... nàng làm sao đây?

Hôm đó, hắn bất giác gọi tên Nhược Oải Phi, thêm tin tức này, đủ biết là thật. Quan trọng là lòng hắn có tên Oải Phi... và hắn như còn yêu Nhược Oải Phi rất nhiều.

Hình Hoa Hoa trở về Hình phủ.

Không hề hay biết trước đó mình bị theo dõi và sắp bị tố cáo gặp tình cũ.

...

Uyên Vương Phủ - Thư Phong.

"Vương gia...nàng ta vốn không xứng với người!" Giọng nói cực kì gắt này vang lên, phá vỡ sự tĩnh lặng trong thư phòng. Nữ nhân có gương mặt thanh tú, một thân màu xám tro, nữ nhân ấy đang quỳ dưới đất, trước mặt Hành Liên Uyên.

Hành Liên Uyên nâng mắt, chờ đợi nữ nhân ấy nói tiếp.

Nữ nhân tiếp tục nói: "Hình Hoa Hoa vẫn còn tư tình với kĩ nam, thuộc hạ tận mắt nhìn thấy! Hơn nữa nàng ta còn điều tra về vương phi nữa! Nàng ta nhất định có lòng ác với vương phi nên làm vậy!" Nữ nhân ấy vừa nói, khuôn mặt theo lời nói hiện ra tức giận, méo mó.

Hành Liên Uyên vẫn yên lặng nhìn, chỉ là trong lòng đã phủ nhận. Hắn biết, vương phi mà Diệu Hạ nói là ai, nhưng hắn tin Hoa Hoa không có lòng ác gì.

Diệu Hạ (nữ nhân) thấy Hành Liên Uyên vẫn không phản ứng gì, lại nói: "Vương gia! Hình Hoa Hoa thật sự không cả đáng rửa chân cho vương phi! Nàng ta sao có tư cách cùng người! Thay vương phi chứ!"

Hành Liên Uyên lúc này mời chầm chặm mở miệng: "Diệu Hạ. Ta giao nhiệm vụ bảo vệ Hoa Hoa cho ngươi, kêu ngươi quan sát xung quanh nàng ấy xem có nguy hiểm? Không phải bảo ngươi quan tâm, để mắt tới chuyện nàng ấy làm. Nếu ngươi không làm được thì để ta giao cho người khác."

"Giờ thì tự vả miệng vì lời ngươi vừa nói đi." Dứt lời, Hành Liên Uyên tiếp tục công việc của mình.

Diệu Hạ dù không phục vẫn tự vả miệng mình, từng tiếng bốp bốp phát ra.

Diệu Hạ là nữ ám vệ được đào tạo ra để bảo vệ vị vương phi tương lai... và Diệu Hạ lúc trước bảo vệ cho Nhược Oải Phi, Diệu Hạ từ trước tới giờ luôn gọi Nhược Oải Phi là vương phi, mãi ở phe Nhược Oải Phi nên ả ta rất chướng mắt Hình Hoa Hoa.

Vương gia muốn ả bảo vệ Hình Hoa Hoa, ả mới nhân cơ hội theo dõi, ngờ đâu phát hiện tâm đen tối của Hình Hoa Hoa. Hừ! Ả sẽ ngăn chuyện này! Cùng lắm giết.

...

"Hắt xì..." Hình Hoa Hoa bên này liên tục hắt hơi.

Vong nào nhắc đến bà đây thế?

Yến Yến lo lắng hỏi: "Tỉ tỉ? Bị bệnh sao?"

"Muội có biết lý do khi mình đột nhiên hắt hơi là gì không?" Giọng Hình Hoa Hoa bí hiểm.

Yến Yến lắc đầu. Hình Hoa Hoa thấp giọng: "Vì mình quá xinh, xinh thì nhiều người ghen tị, ghen tị thường đi kèm nói xấu sau lưng, mà khi họ nói xấu, nhắc đến cái tên đẹp của mình thì có khả năng mình hắt xì. Hiểu không?"

Yến Yến: "Không ạ."

Hình Hoa Hoa: "..." Đậu... phụ! Tự chôn mình rồi.

Yến Yến lúc lâu mới hỏi: "Mà tỉ có chuyện gì buồn vậy?" Nàng thấy từ lúc về, tỉ tỉ luôn ôm mặt, ỉu xìu.

Hình Hoa Hoa tự cắn môi, "Ta phát hiện Liên Uyên yêu nữ tử khác."

Yến Yến tuy không hiểu mấy nhưng vẫn thật tâm an ủi, "Hả? Thôi, tỉ đừng buồn nữa... Ma ma từng nói, có chuyện cũng phải tĩnh tâm, suy nghĩ kĩ, rồi sẽ ra cách giải quyết."

"Ta đã có cách của mình, chỉ là buồn này là tự nhiên... ngày sau là hết ấy mà." Hình Hoa Hoa nói xong xoa đầu Yến Yến, "Cảm tạ muội vì cho ta lời an ủi." Nàng sẽ cưa đổ mỹ nam! Giành lấy tình yêu!

[Đề Cử + Cmt +Theo dõi truyện để ta có thêm động lực, nhớ để lại dấu vết bằng cmt để ta biết nhé! Nhớ soi lỗi chính tả cho ta nhé!]

[Càng về sau tình cảm nam chính dành cho nữ chính sẽ rõ hơn.]
Trước Cài đặt Tiếp
Báo lỗi chươngGóp ý xây dựng phát triển truyenfull.com