Thông tin truyện

Trời Đất Tác Thành

Trời Đất Tác Thành

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 9.7/10 từ 3 lượt
Kha Khinh Đằng là một lão đại trong thế giới ngầm. Anh dùng thời gian, máu và sinh mạng của bản thân để đánh đổi vị trí như ngày hôm nay. Người nắm trong tay nguồn dầu mỏ quý giá, thứ có thể khiến cho thế sự biến đổi khôn lường. Trong thế giới của những âm mưu, tranh giành và giết chóc ấy, chỉ một câu nói của anh, chỉ một cái nhíu mày hay hắt hơi cũng đủ để rung chuyển toàn bộ. Anh trầm tĩnh, lạnh lùng, thích sạch sẽ và chán ghét phụ nữ.


Rồi anh gặp Doãn Bích Giới, mọi thứ trật khỏi những quy tắc vốn có. Cô xinh đẹp, mạnh mẽ, cá tính và cuốn hút. Chỉ một ánh mắt một nụ cười của cô cũng khiến anh không dừng lại được. Nhưng khi tất cả những yêu thuơng ấy chạm vào tim anh cũng là lúc anh biết được sự thật. Thì ra, mọi thứ đều là giả dối. Người phụ nữ đầu tiên bước vào lòng anh cũng là người tiếp cận và muốn lấy cắp bí mật của anh.


Hai năm sau, anh lại cuốn cô vào bản đồ của mình lần nữa, đi qua thành phố cờ bạc, bờ biển, sa mạc… Ở trong sinh tử tồn vong, mang cô đi đến một con đường không có điểm cuối. Đâu là điểm dừng trong tình yêu này, đâu là hồi kết cho cả hai. Đây là một trò chơi tình yêu dùng sinh mệnh đánh đổi, nhưng anh bằng lòng dùng sinh mệnh đổi lấy sự chân thành của cô. Hãy đọc Trời Đất Đất Thành để biết nhé!

Danh sách chương

Bình luận truyện