Thông tin truyện

Trói Buộc Linh Hồn

Trói Buộc Linh Hồn

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Phạm Thanh Nghiêm cô xuyên không, hơn nữa còn xuyên vào tập bản thảo truyện np chưa hoàn chỉnh của Như Sương??? Còn chết yểu?! Lê Như Sương, nếu mình có thể trở về chắc chắc sẽ đạp cho cậu một trận như đạp chết một con kiến!!! Mình thề đấy! Tuy xuyên vào thân xác của một đứa trẻ, làm gì cũng bất tiện nhưng ít nhất  ở đây nàng có một người cha thật tâm yêu thương nàng. 

Phụ thân đại nhân là người chính thức sinh ra nàng. Vâng. Là người đã mang thai chín tháng mười ngày sinh nàng ra a~. Có điều khi vừa sinh ra thì linh hồn nàng không trọn vẹn, lại còn chín phần hồn phách bị đưa đến Trái Đất. Cũng vì không đủ hồn phách nên vận mệnh của nàng mới bi thảm từ khi sinh ra như vậy. Cha không thương, mẹ luôn thờ ơ lạnh nhạt. Thậm chí yêu được một người thì kẻ đó lại không hề yêu mình, xui xẻo hơn nữa là trong lúc làm nhiệm vụ lại còn bị tai nạn mà xuyên qua nữa. 

Trở về với nơi bản thân thuộc về, nàng sẽ dốc sức bảo vệ gia đình luôn yêu thương nàng, không để họ chịu bất cứ ủy khuất nào khác.  Có điều phụ thân nàng cũng thật là... Thử hỏi nàng có một vị phụ thân đáng yêu như vậy bảo sao nàng lại muốn dốc lòng bảo vệ phụ thân. Nàng muốn cùng phụ thân vân du tứ hải, tự do tự tại. Nhưng tại sao đám nam nữ chủ lại thích tìm nàng kiếm chuyện vậy?

Danh sách chương

Bình luận truyện