Thông tin truyện

Trở Về Trung Đại Ta Yêu Chàng

Trở Về Trung Đại Ta Yêu Chàng

Tác giả:

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Giang Minh Nguyệt là một người phụ nữ cực kì xinh đẹp, thông minh và tài giỏi. Ngoài ra cô còn có một thân phận hết sức  đặc biệt đó là bang chủ của một bang lớn trong thế giới ngầm khét tiếng ở Thượng Hải. Nhưng trong một lần cô đích thân đi làm nhiệm vụ thì lại bị người ta ám sát nên cô không kịp trở tay. Cô cứ nghĩ mình đã chết đi nhưng cô thật không ngờ được là khi mình tỉnh dậy thì cô phát hiện ra mình đang ở trong 1 thân thể có gương mặt cực kì giống cô. Cô chưa từng tin vào chuyện xuyên không chỉ có trong tiểu thuyết chứ chưa từng có ở ngoài đời. Nhưng cô thật không ngờ nó lại xảy ra với cô ngay tại thời điểm này.

     

Cô xuất hiện trong thế giới cổ đại với thân phận là thiên kim của một gia đình cũng thuộc dạng giàu có. Và không ngờ được là khi vừa tới đây thì cô cũng có hôn ước với một người mà cô chưa từng gặp qua. Cô cảm thấy thật là khổ sở mà. Chưa xuyên qua được bao lâu thì gặp chuyện không đâu và điều này khiến cô rất tức giận.  

   

Ở nơi này chưa được bao lâu thì cô bị gả về một nơi với cô hoàn toàn xa lạ. Hắn là người chồng hợp pháp của cô nhưng luôn tỏ ra lạnh lùng với mọi thứ xung quanh và ngay cả cô. Nhưng chưa được bao lâu thì cô đã thích anh, thích vẻ lạnh lùng nhưng luôn quan tâm đến mọi thứ xung quanh. Cô ngày càng yêu anh sâu đậm và anh cũng đang cảm thấy mình rung động trước cô. Và rồi anh và cô cũng sống hạnh phúc trong những ngày tháng sau này.


Danh sách chương

Bình luận truyện