Thông tin truyện

Trở Về Thời Niên Thiếu Của Bạo Quân

Trở Về Thời Niên Thiếu Của Bạo Quân

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Truyện Trở Về Thời Niên Thiếu Của Bạo Quân là một câu truyện thuộc thể loại truyện ngôn tình cổ đại thần tiên ma quái, cung đình hầu tước, xuyên qua thời không, tiên hiệp tu chân.


Nội dung tiểu thuyết này xoay quanh một nhân vật cường bạo, phúc hắc và tài giỏi, nhưng cũng vô cùng máu lạnh. Hắn là chính là Yến quốc bạo quân, giết người vô xá, tàn bạo bất kham, xưa nay chưa ai nghe tên mà không run sợ vài phần trong lòng. Hắn xuất hiện ở đâu, sẽ có cảnh đầu rơi máu chảy ở đấy.


Nàng là quỷ tu chốn âm ti, lạnh lùng xa cách, một lòng hướng đạo. Trong tâm cô luôn hướng về đạo và không bao giờ có nhẫn tâm giết hắn .Nhưng có một biến cố xảy ra, nàng xuyênkhông, quay  về lãnh cung Yến quốc 30 năm trước. Lúc đó, hắn vẫn là một cái tiểu hoàng tử bị biếm vào lãnh cung, nhận hết mọi ngược đãi. Mà nàng, lại biến thành cái Quỷ hồn mất hết pháp lực trong lãnh cung. Mọi chuyện sẽ ra sao,giữa họ rốt cuộc đã xảy ra những điều gì? Liệu họ có tìm kiếm được hạnh phúc hay không, mời mọi người tiếp tục theo dõi truyện nhé!

Bình luận truyện