Tất cả
Trở Thành Vợ Của Tình Địch
Nếu một ngày, bạn thức dậy, thấy giới tính của mình đã thay đổi thì sao?! Anh chàng nhân vật chính của chúng ta - Tô Giản sau khi thức dậy sau một tai nạn xe cộ thì tá hỏa phát hiện, mình đã không còn trứng!! Phải làm sao để đối mặt với tên gia hỏa tình địch chết tiệt kia đây!! Tô Giản nhớ, anh xảy ra tai nạn. Tình hình vô cùng thê thảm, Tô Giản chắc chắn mình sẽ phải chết.Cũng không biết qua bao lâu, sau khi cố gắng mở mắt, anh nhìn thấy một trần nhà màu trắng thuần khiết.


Lúc bắt đầu, Tô Giản còn cho rằng mình đang ở trên thiên đường, trái tim còn yên lặng châm chọc: Thiên đường này thật nhợt nhạt, giống như trong bệnh viện vậy. Chờ cho đôi mắt nhìn kỹ một chút, anh không khỏi sửng sốt: Cái gì, nơi này đúng là bệnh viện! Tô Giản vui mừng, xem ra anh phúc lớn mạng lớn, trốn từ Quỷ Môn quan về đây! Nhưng chỉ kích động một lát, Tô Giản lại nhớ tới một chuyện khác. Lần này không chết, nhưng tuyệt đối không thể trở thành người tàn tật, nếu không cũng không khác nhau là mấy!


Vì vậy, anh lập tức vén chăn lên kiểm tra cơ thể mình, cũng may chân tay đều ổn, mặc dù trên đùi có quấn băng, nhưng hình như cũng không tổn hại nhiều, hơn nữa thử nhúc nhích, có hơi đau, nhưng may mà vẫn còn cảm giác, anh không bị tàn tật, bị gãy xương thì cũng không phải vấn đề gì lớn. Điều duy nhất không đủ là chân anh hơi nhỏ một chút, Tô Giản lo lắng nghĩ: Chẳng lẽ nằm lâu quá bắp thịt bị co lại? Anh lại nhìn một chút, đến cả lông chân rậm rịt cũng mất hết rồi…Mời các bạn cùng theo dõi những chuyển biến tiếp theo của truyện Trở Thành Vợ Của Tình Địch.

Bình luận truyện