Thông tin truyện

Trợ Lý Riêng Của Tổng Tài Chạy Trốn

Trợ Lý Riêng Của Tổng Tài Chạy Trốn

Tác giả:

Thể loại:

Ngược, Đam Mỹ

Trạng thái:

Full

Tags:

truyen one
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện thuộc thể loại đam mĩ, ngược, hiện đại, bá đạo tàn khốc  X nhược thụ. Ngôn tình đam mĩ là một thể loại nhiều người muốn đọc, nó có gì đó mới mẻ hơn mang lại nhiều cảm xúc hơn cho người đọc.  Lãnh Quân Kì - tổng giám đốc kiêm chủ tịch tập đoàn thanh dương là một vị tổng tài cao ngạo trên vạn người làm việc trên tầng cao nhất của tòa nhà. có lẽ hắn là người ưa gọn gàng nên căn phòng làm việc bài trí đơn giản với hai màu chủ đạo trắng đen. vị tổng tài thì đương nhiên sẽ là một người cao ngạo, lạnh lùng và vô tình nhưng vô cùng sắc sảo.


Phong Tàn Tâm - trợ lí riêng của hắn ngược hẳn với hắn Tàn Tâm là người không kiêu ngạo, không siểm nịnh thái độ luôn đúng mực với hắn. Thân là trợ lí riêng nên cậu hiểu rõ về tính cách lẫn cá tính của hắn. Cậu phải chịu đựng sự độc tài và lời nói cay nghiệt của hắn. Lãnh Quân Kì hắn lại nổi dục vọng với chính thư kí riêng của mình mà điều đặc biệt ở đây thư kí của hắn là nam chứ không phải nữ, một khi dục vọng đã nổi lên thì khó mà kiềm chế được. Phong Tàn Tâm sợ hãi, phản kháng muốn thoát khỏi sự khống chế của hắn nhưng hắn là ai là một tên bá đạo và tàn khốc thì không có gì ngăn cản được hắn mà khi càng chống càng chết.


Trong lòng anh luôn nghĩ một ngày hắn sẽ vì mình mà thay đổi, nhưng chuyện gì nó cũng có giới hạn của nó và sức chịu đựng của Tàn Tâm cũng đã đến giới hạn cùng cực, nhưng hắn vẫn lạnh lùng anh đã quyết định rời đi với trái tim chịu nhiều đau thương. Liệu Lãnh Quân Kì có để yên cho Tàn Tâm rời xa mình hay không?

Bình luận truyện