Thông tin truyện

Trợ Lý Nữ Vương Là Của Tổng Giám Đốc Công Ty Bên Cạnh

Trợ Lý Nữ Vương Là Của Tổng Giám Đốc Công Ty Bên Cạnh

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

 Truyện Trợ Lý Nữ Vương Là Của Tổng Giám Đốc Công Ty Bên Cạnh là câu chuyện thuộc thể loại đam mỹ. Truyện kể về  anh công là nhân vật chính trong truyện, là tổng giám đốc một công ty gia đình, mạnh mẽ, đẹp trai lắm tiền, sau đó là dịu dàng và biết nấu cơm. Còn thụ là một nhân vật kiểu nữ vương lạnh lùng kiêu ngạo, trông rất xinh đẹp. Khả năng làm việc rất mạnh, nhưng vì thích chàng tổng giám đốc lạnh lùng đẹp trai cuồng ngạo cho nên tình nguyện hạ mình làm trợ lý cho vị tổng giám đốc ấy.


Tổng giám đốc biết thụ nữ vương thích mình, có điều anh ta là người lạnh lùng kiêu ngạo, đương nhiên là coi như không để ý. Người thích tôi cũng chẳng phải mình cậu, nên cậu thích thì kệ cậu, làm tốt công việc tôi giao mới là quan trọng nhất. Công dịu dàng vốn muốn để thụ bình thường làm việc ở công ty mình, nhưng thụ bình thường đã lập chí tự mình làm việc nên từ chối sự giúp đỡ của công dịu dàng, nói muốn tự mình tìm. Cuối cùng thì thụ bình thường tìm được một công việc, là một nhân viên nhỏ trong công ty của công tổng giám đốc.


Sau đó, một số chuyện xảy ra, cậu thụ bình thường này lúc nào cũng có chuyện, lúc nào cũng chọc phải công tổng giám đốc. Sau đó, trong thuộc tính S của công tổng giám đốc cũng có một chút thuộc tính M, thế nên để ý thụ bình thường.Thế là công dịu dàng nói với cậu mấy cách, cũng bắt đầu để ý thụ nữ vương… Anh từng gặp người này lúc bàn việc làm ăn với công tổng giám đốc, khả năng làm việc không tệ, cực kì không tệ, làm trợ lý thì quả thật là nhân tài không được trọng dụng. Nhưng họ đã có một tình yêu hạnh phúc, lãng mạn nhưng không kém phần hấp dẫn. Hãy đón đọc nhé!

Bình luận truyện