Tất cả
Trợ Lý Nữ Vương Của Tổng Tài Công Ty Bên Cạnh
Truyện thuộc thể loại đam mỹ. Nhân vật công trong truyện chính là thuộc vào kiểu nhân vật điển hình. Hắn là người lạnh lùng và lãnh khốc, đối với công việc chính là cuồng một cách đáng sợ. Trước khi gặp thụ, hắn yêu thích công việc nhất. Khi đã yêu thụ say đắm rồi, tất cả những việc bên lề mau cút sang bên!

Hắn là cảm thấy thời gian ở cạnh bên y là quá không đủ nha! Hai mươi tư tiếng trong ngày, hắn chỉ có khát khao muốn cùng y "vật lộn" mà thôi! Ai nói y quá mê người và có sức hấp dẫn trí mạng như vậy cơ chứ? Y sao? Y cũng cuồng vị tổng tài lạnh lùng này từ lâu thật là lâu rồi! Y luôn tìm cách để có thể tạo cơ hội cho hai người ở chung một chỗ, tình nguyện biến mình trở thành thụ nằm dưới, tùy ý phối hợp theo nhịp đẩy của công. Đối với y, được yêu hắn và được hắn yêu thương, không có gì là tuyệt vời hơn thế!

Oa oa, nhưng mà tại sao hắn bộ dạng lạnh lùng nhưng thực chất lại so với cầm thú là cùng một dạng a? Hại y mệt chết theo hắn, y không phục nha! Y muốn đứng dậy đình công! Đình công! Và kết quả sẽ là gì? Cái này khỏi cần phải nói! Đương nhiên là sẽ bị đè bẹp mất rồi!

Danh sách chương truyện Trợ Lý Nữ Vương Của Tổng Tài Công Ty Bên Cạnh

Chương 1 Chương 2 Chương 3 Chương 4 Chương 5 Chương 6

Bình luận truyện