Thông tin truyện

Trợ Lý Nhỏ Của Big Bang

Trợ Lý Nhỏ Của Big Bang

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Sắc, Sủng

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Từ đó, cô đã nảy sinh tình cảm với một thành viên của nhóm nhạc này. Yoo Hari là một cô gái mồ côi. Năm mười hai tuổi, cha mẹ cô đều mất trong một vụ tai nạn, Hari bỗng chốc từ một người có gia đình hạnh phúc trở thành không ai nương tựa. Ban đầu, cô được đưa cho gia đình người em gái họ hàng của cha nuôi nhưng họ luôn đối xử tệ bạc với cô bởi cô không nghe lời đem bán căn phòng nhỏ của cha mẹ.


Cô đã quyết định dọn ra ngoài bắt đầu cuộc sống tự lập khó khăn. Cô bắt đầu đi làm thêm đủ thử việc để kiếm tiền sống. Đương nhiên Hari vẫn đến trường bình thường, cô vẫn nhớ lời cha, chỉ khi có tri thức thì mới có thể đứng cao hơn người khác. Cô đã luôn giữa vững thành tích đứng nhất để được miễn phí tiền học cùng tham gia tất cả các cuộc thi học thuật để có thưởng cùng với làm bài tập giùm bạn để kiếm thêm thu nhập.


Thế nhưng, một ông chú tên Yang Hyun Suk bỗng dưng tìm đến và bảo là em ruột của mẹ cô muốn đưa cô về nuôi dưỡng. Tất nhiên Hari đã không nhận không mà cô muốn làm việc để có thể nhậ. Trước sự kiên quyết của cô, Yang Hyun Suk đã sắp xếp cho cô làm trợ lí của nhóm nhạc mới debut Bigbang.


Và cuộc sống của cô từ giờ sẽ biến đổi như thế nào?

Bình luận truyện