Thông tin truyện

Trở Lại

Bạn đang đọc truyện Trở Lại của tác giả Hướng Dương Trong Mưa. Vào ngày sinh nhật thứ 43, sau một ngày làm việc mệt mỏi, người phụ nữ chuẩn bị về nhà đón sinh nhật cùng con trai. Tuy nhiên, ngay khi vừa lên xe, cô nhận được cuộc gọi từ một người đàn ông lạ. Cuộc gọi báo tin sét đánh khiến cô chết lặng: con trai cô, An An, đã bị đánh và đang trong tình trạng nguy kịch tại bệnh viện. Lòng cô như quặn thắt, vội vã lái xe đến bệnh viện với tâm trạng đầy lo âu và tuyệt vọng.


Lời nói của người đàn ông vang vọng trong đầu cô: "Mẹ của An An chúng tôi rất tiếc phải báo cho cô một tin buồn... An An con trai cô vừa được chuyển đến bệnh viện chúng tôi. Cậu bé bị đánh khá nghiêm trọng, tình hình không được khả quan cho lắm. Cậu ấy nói trước khi rời đi muốn gặp cô một lần..." Mang theo nỗi đau tột cùng, người phụ nữ lao đến bệnh viện với hy vọng mong manh được gặp con trai lần cuối.


Tình yêu thương và sự lo lắng cho con trai đã khiến cô quên đi mọi thứ xung quanh, chỉ tập trung vào việc cầu nguyện cho con trai được bình an. Bên cạnh đó, cũng có những truyện, thể loại hoặc tác giả vô cùng hay và hấp dẫn khác mà bạn đừng nên bỏ lỡ như truyện cô vợ cưng sủng của hắc đế hay nếu có kiếp sau xin đừng gặp gỡ full.

Danh sách chương

Bình luận truyện