Thông tin truyện

Trở Lại Trước Khi Chia Tay

Trở Lại Trước Khi Chia Tay

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Cô luôn luyến tiếc về quá khứ tươi đẹp kia. Cô từng ao ước, có thể quay trở lại phút giây cô và người đàn ông kia vẫn còn vui vẻ bên nhau. Như vậy, cô nhất định sẽ trân trọng từng phút, từng giây khi có anh ở cạnh, sẽ không phải đau lòng như lúc này. Điều ước trở thành sự thật, cô có thể trở về quá khứ đầy mộng mơ kia. Nhưng một lần quay lưng, quá khứ đã thay đổi, làm sao có thể mang lại cảm giác ngọt ngào của trước kia?


Một dòng tin nhắn gửi đến cho bạn trai quân nhân của mình, nhưng trong lúc vô tình lại gửi nhầm nó cho một người đàn ông lạ mặt. Tưởng như vô tình, lại như có chút hữu ý, chính giây phút ấy, sợi dây tơ hồng của cô liệu có chuyển hướng đến người đàn ông lạ mặt thần bí kia? Quá khứ, dường như đã thay đổi. Cuộc đời cô không còn là sự đơn thuần của trước kia.


Liệu cô sẽ về bên ai? Là anh chàng bạn trai quân nhân hay là người đàn ông kia? Liệu khi cô quay trở lại quá khứ, đây là sự lựa chọn đúng đắn hay sai lầm? Ngược dòng thời gian, tìm lại kí ức, nhưng yêu thương kia liệu có thể trở lại, hay mang cô tìm đến một nhân duyên mới mà không một lời báo trước?

Bình luận truyện