Tất cả
Trở Lại Tìm Nhau (One Day, Perhaps)
 Ethan Whitaker, một chàng trai với đầu óc thông minh và linh hoạt, nhưng lại không được số phận ưu ái. Cha mẹ anh qua đời sớm, tước đi của anh cái quyền được vào Đại học, được thoát khỏi số phận của một thanh niên nghèo làm trong công trường xây dựng, lấy người bạn gái lâu năm, có những đứa con và sống mãn đời trong nghèo khó. Đó không phải là anh. Anh không thể trói mình trong cuộc sống vốn đã được lập trình đó.


Anh có yêu Marisa, nhưng tình yêu đó không đủ lớn để trói anh, và cô cũng hiểu điều đó. Anh có tình bạn đẹp với Jimmy, người mà cho mãi đến 15 năm sau trong đời mình, vẫn là người bạn thân duy nhất và trung thành nhất của anh, nhưng từng đó cũng không đủ giữ anh lại. Vào ngày Sinh nhật thứ 23 của mình, Ethan đưa Marisa cùng Jimmy đến New York, thành phố của “không có gì là không thể” để ăn mừng. Và ngày hôm đó, trong dòng người tất bật đầy quyến rũ, Ethan đã biến mất. Anh ra đi, hòa vào nó, cắt đứt hai sợi dây duy nhất níu giữ anh lúc này là cô vợ sắp cưới và anh bạn thân.


Anh bỏ rơi họ, và biến mất. Biến mất khỏi đời họ, biến mất khỏi cuộc sống nghèo khổ và được định sẵn mà anh không bao giờ chấp nhận. Anh tin vào chính mình, anh không tin vào số phận. 15 năm nữa, tại New York này, sẽ không ai là không biết đến anh. Anh tin như thế, và anh đánh đổi mọi thứ anh có lúc này cho giấc mơ đó. Cuộc đời anh từ đó sang trang, thành công hơn, giàu có hơn, nhưng bất hạnh hơn anh đã nghĩ.

Bình luận truyện