Thông tin truyện

Trò Chơi Nói Dối

Trò Chơi Nói Dối

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Tôn Chân vốn chỉ là một người có mong muốn được trở thành một nhà văn nổi tiếng như bao nhiêu những con người trẻ tuổi khác vào sinh nhật thứ 30 của chính mình, cô đã ước rằng mình không cần phải viết văn chỉ để kiếm sống như trước kia nữa, cô muốn có thể trải qua cuộc sống đầy hào nhoáng của những tác giả nổi tiếng cũng như hưởng trọn vẹn thứ gọi là vinh hoa. Và thật may mắn khi cơ hội đã tìm đến trước cửa. Chứng kiến tận mắt cái chết của X, cùng với rất nhiều nguyên do đưa đẩy, cuối cùng Tôn Chân quyết định giả mạo X để xuất hiện trước mặt người đời.


Nhưng X là ai? Chẳng ai biết cả, tất cả chỉ nghe đến danh tiếng của hắn khi mà dưới ngòi bút của kẻ kia biết bao nhiêu người nổi tiếng phải ngã ngựa, hắn có tài năng để kiêu ngạo, và hắn cũng thực kiêu ngạo khi phớt lờ sự soi mói của toàn thể mọi người trên thế giới. Chưa từng có ai nhìn thấy khuôn mặt hắn, chưa từng có ai biết được đằng sau tấm màn bí ẩn và series những cuốn sách tuyệt vời đó là ai, bọn họ bỏ công ra tìm kiếm, cuối cùng cũng chỉ là công cốc.


Mà việc giả mạo một con người có thể đơn giản như vậy sao, Tôn Chân dù có làm cách nào đi nữa cũng không bao giờ có thể sao chép được tài năng của X, việc cô liên tục trì hoãn thời hạn nộp bản thảo dần khiến người ta nghi ngờ, những tin đồn nổi lên… Nhưng càng không ai ngờ được rằng có một ngày X lại tái sinh… Và trò chơi này rốt cuộc sẽ đi về đâu? Mời các bạn cùng theo dõi truyện.

Bình luận truyện