Tất cả
Trò Chơi Của Tổng Giám Đốc (Tổng Tài! Cẩn Thận Mắc Bẫy)

Hắn là Dương Thần Phong, là vị tổng tài quyền lực của Dương thị. Cao ngạo, lạnh lùng và tàn độc là những tính từ mà người ta dùng để nói về hắn. Trong kí ức của hắn, chỉ vì cuộc khủng hoảng kinh tế mà đã khiến cho cả gia đình hắn phải ra đường ở. Nếu không phải tại cái người đàn ông kia thừa cơ nước đục thả câu thì ngày hôm nay cha con hắn đâu có phải ra nông nỗi như thế này. Cha mẹ chết thảm, gia đình lìa tan, mặc cho hắn van xin thảm thiết nhưng người đàn ông đó vẫn tàn nhẫn hủy hoại gia đình cậu. Cuộc sống của cậu từ đó rơi vào hận thù và cô độc, mục tiêu sống chỉ có việc báo thù cho cha mẹ.


Mà người đàn ông độc ác năm ấy, lại chính là cha của Mạc Lạt. Mạc Lạt là một cô gái nhỏ xinh đẹp và thiện lương, luôn vui vẻ, được mọi người xung quanh vô cùng yêu quý. Cô chỉ có một người thân duy nhất trên đời đó chính là cha mình, trong mắt cô, cha luôn là một người đàn ông hoàn hảo, cả đời chỉ biết sống vì gia đình. Cô không biết gì về quá khứ với đôi bàn tay đẫm máu tanh của cha.


Anh bước vào cuộc sống của cô, trước sau toan tính chỉ có thù hận, hủy hoại cô và hủy luôn gia đình của cô để trả mối thù cho cha. Chính vì thế mà hai người bị cuốn vào một cuộc chiến bi thương xen lẫn tình yêu và thù hận, một người vì yêu mà đánh mất đi lí trí, còn một người vì hận thù mà đã bán rẻ con tim… Mời các bạn cùng đón đọc truyện ngôn tình hấp dẫn này!

Bình luận truyện