Thông tin truyện

Trò Chơi Chinh Phục: Ông Xã Kiêu Ngạo Quá Nguy Hiểm

Trò Chơi Chinh Phục: Ông Xã Kiêu Ngạo Quá Nguy Hiểm

Thể loại:

Ngôn Tình, Đô Thị

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 9.0/10 từ 2 lượt
Thằng bé đáng yêu kia thật giống như thần tình yêu mở đường soi sáng cho hai tâm hồn đến bên nhau. Đến hiện tại, sự thật về xuất thân của đứa bé con nhà họ Hoắc vẫn còn là một điều bí ẩn. Từ bé, cậu đã không thích tiếp xúc với bất kì người phụ nữ nào, nhất là đối với những người có ý định tiếp cận ba mình. Nhưng đối với Tần Lạc, đó là sự yêu thương xuất phát từ tận trong đáy lòng.


Có một điều thần kì được gọi là duyên phận. Có một sự ngọt ngào được gọi là tình yêu. Có một loại cảm giác muốn vỡ òa mang tên là ghen tuông. Ai có thể ngờ tới, vị tổng tài lạnh lùng như ma quỷ này cũng biết yêu? Bao nhiêu người muốn tiếp cận anh đều bị bé con xua đuổi, bị anh cự tuyệt. Còn cô gái tên Tần Lạc lại liên tục được ông trời ưu ái. Thật sự là quá mức bất công rồi!


Lại nói, Hoắc gia là nơi phức tạp nhất, thường xuyên mâu thuẫn tranh giành, âm mưu nối tiếp âm mưu. Muốn tồn tại, quả thực là khó khăn vô cùng. Cuộc sống hỗn loạn như vậy, đến khi nào Tần Lạc mới có thể tìm được một chốn bình an? Cuộc đời của Tần Lạc cô đã được định sẵn. Cô mãi mãi chỉ có thể là người phụ nữ của Hoắc Kỷ Thành anh!

Danh sách chương

Bình luận truyện