Thông tin truyện

Trinh Thám Đại Thiếu Gia

Trinh Thám Đại Thiếu Gia

Tác giả:

Thể loại:

Đô Thị, Trinh Thám

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Logan (A Long) là con của một đại gia đình giàu có và đầy quyền lực tại đất Sài Gòn. Thân hình cân đối và lực lưỡng, trông anh chừng 25 – 30 tuổi. Kiểu tóc under cut hiện đại, kèm theo là màu tóc vàng vô cùng nổi bật, làm sáng lên khuôn mặt đầy nam tính của anh. Đôi mắt của anh sắc bén cộng với đôi lông mày đậm, chúng toát ra một luồng thần lực huyền bí khiến cho chỉ nhìn từ xa cũng đủ khiến người khác có cảm giác đây là người rất quyết đoán và dũng cảm.


Anh là thành viên của một gia tộc hiển hách. Bên trong gia đình anh là cả một tổ chức đen tối có thể thao túng được rất nhiều thế lực bao gồm cả cảnh sát hoặc chính phủ. Cũng chính vì thế mà các thành viên trong gia đình luôn đấu tranh với nhau một cách mãnh liệt để thao túng quyền lực.


Từ Mĩ trở về, Logan lại mồ côi cha mẹ từ nhỏ, luôn bị cô đơn lạc long trong sự tranh đấu của gia tộc. Nhưng trời cao đã phú cho anh một cái đầu nhạy bén, minh mẫn và một cặp mắt có thể nhìn thấu tâm lý của người khác thông qua những chi tiết dù chỉ là nhỏ nhất. Ở Mĩ, anh được đào tạo để trở thành một thiên tài tâm lí tội phạm. Dùng tài năng thiên bẩm của mình, cùng Anna về nước nhằm điều tra những bí mật đen tối của gia tộc, vạch trần âm mưu của những phần tử khốn nạn, lấy lại trong sạch cho cha mẹ đã khuất của anh. Mời các bạn đọc truyện để cùng đồng hành với Logan trong cuộc hành trình đi tìm công lí nhé !

Bình luận truyện