Thông tin truyện

Trình Quang Ngôn Tâm

Trình Quang Ngôn Tâm

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Trình Quang Ngôn Tâm là một câu truyện thuộc thể loại truyện ngôn tình hiện đại, Truyện kể về lần đầu tiên Hàn Trình Quang nhìn thấy Hứa Ngôn Tâm thì đã bị cô hấp dẫn rồi, khuôn mặt xinh đẹp, cử chỉ thanh cao, tao nhã cùng cách với cách ăn mặc hợp thời trang, sành điệu. Lúc ấy, Hứa Ngôn Tâm  ngồi một mình ở bàn ăn, ưu nhã cầm nĩa ăn bữa sáng, thỉnh thoảng nâng ly rượu lên nhấp một ngụm, thu hút mọi ánh nhìn, dù nhìn thế nào cũng khiến người ta rung động.


Đó là lần đầu tiên Hàn trình Quang nhìn thấy Hứa Ngôn Tâm, chỉ cần cái liếc nhìn lơ đãng cũng đủ khiến cho hắn khắc sâu con người kia vào lòng, không thể nào quên được. Nhưng ngày  đó Hàn Trình Quang không được tiếp xúc với Hứa Ngôn Tâm ngồi nhà hàng cao cấp nhất, xa hoa nhất thành phố , mà Hàn Trình Quang chỉ là sinh viên nghèo còn một năm nữa mới tốt nghiệp đại học, không có đồ vest. Anh ngay cả tư cách bước vào nhà hàng cũng không có, điều này cũng không ảnh hưởng đến việc anh đứng bên ngoài nhà hàng nhìn người kia dùng cơm xong rời đi.


Anh nghĩ tới việc anh sẽ nhìn thấy được người kia chỉ nhình thoáng qua thôi đã không còn cách nào khiến anh quên được, lại càng không nghĩ đến anh cùng với người kia sẽ có lần gặp mặt lần thứ hai, lần này gặp mà anh cũng không nghĩ tới. Hàn Trình Quang chưa bao giờ cảm thấy mình lại may mắn đến thế, mỹ nhân mà hắn từng trúng tiếng sét ái tình lại chạm mặt hắn vào hai sau, cho nên không cần nghi ngờ, Hàn Trình Quang si mê Hứa Ngôn Tâm, anh vẫn không thể tự kiềm chế, anh không muốn mà cũng không thể kiềm chế được. Anh nhất định phải lấy được người yêu của mình còn về bệnh tình của người yêu, cho dù người yêu có vấn đề về tâm thần thì cũng không ngăn cảm được quyết định theo đuổi vị thần tình yêu của anh.Anh tự hứa với bản thân mình rằng nhất định phải lấy được người mình yêu, quyết tâm theo đuổi vị thần tình yêu của đời anh.Và liệu rằng anh có lấy được Hứa Ngôn Tâm hay không . Hãy cùng đọc truyện để biết được cái kết nhé.

Bình luận truyện