Tất cả
Trình Gia Có Hỉ

Trình Gia Lập đối với ai đều là vẻ mặt ôn hòa, nhưng mà Xuân Hỉ lại cảm thấy hắn kỳ thật là lạnh lùng. Cố Xuân Hỉ đối với cái gì đều là bộ dáng chẳng để ý, nhưng mà Gia Lập lại cảm thấy nàng kỳ thật là đáng sợ. Thế bất lưỡng lập như vậy, hai người thủy hỏa bất dung lại bị tộc trưởng tác hợp. Thanh mai trúc mã tình yêu so với thường nhân thiếu phận kinh hỉ lại hơn phân ôn nhu. bởi vì hắn ( nàng ) biết ngươi đấy.


Này văn, ngươi còn có thể tên là 《 tiểu Laury nhị hóa nhân sinh 》, 《 xoay ngược lại nữ vương 》, 《JQ cuồn cuộn đến, thanh mai trúc mã đến yêu nhau 》, 《 ban công thượng về điểm này chuyện này 》.Trình Gia Có Hỉ, đây là truyện ngôn tình khá đặc sắc và thú vị được xây dựng với những tình tiết rất là đậm chất lãng mạn làm người đọc dễ dàng bị thu hút. Mời các bạn cùng đón đọc những chuyển biến hấp dẫn tiếp theo của truyện Trình Gia Có Hỉ của tác giả nổi tiếng Di Sinh Hạ Thảo.


Danh sách chương truyện Trình Gia Có Hỉ

Chương 1: Kết hôn hay đính hôn Chương 2: Chướng ngại yêu đương Chương 3: Bạn trai là hàng hóa Chương 4: Tình yêu, thì có nghĩa là phải nói chuyện mới có yêu Chương 5: Trời đất tháng tư Chương 6: Sinh nhật cùng lễ vật Chương 7: Con dâu nuôi từ bé của Trình gia Chương 8: Anh thì biết cái gì Chương 9: Khi tiến hành hôn lễ Chương 10 Chương 11: Quan trọng hay không quan trọng Chương 12: Là ngu dốt không phải ngu xuẩn Chương 13: Hai bên không phải người Chương 14 Chương 15 Chương 16 Chương 17 Chương 18 Chương 19: Còn có thể giúp bao lâu? Chương 20: Một trăm phong thư tình Chương 21: Tiểu tam rất cố gắng Chương 22: Nhớ kỹ hoảng loạn ở núi sâu Chương 23: Ta nghĩ thử một lần Chương 24: Thật sự nói tạm biệt Chương 25: Thích hay không thích Chương 26: Kiểu Xuân Hỉ thích Chương 27: Rời đi một tháng Chương 28: Tiểu yêu tinh hại người Chương 29: Khi phúc hắc tiến hành Chương 30: Mùa xuân pháo hoa nở Chương 31: Thì ra là như vậy Chương 32: Anh cũng sẽ nhớ cô Chương 33: Ngụy thuyền diễn thời gian (1) Chương 34: Ngụy thuyền diễn thời gian (2) Chương 35: Yêu ở đảo Cổ Lãng Chương 36: Chưa từng chán ghét em Chương 37: Chuyện cũ của Gia Lập Chương 38: Kế hoạch thất bại Chương 39: Cự tuyệt cuối cùng Chương 40: Ổn định công việc mới Chương 41: Kẻ địch lại xuất hiện Chương 42: Tiếu Hàm có kế hoạch Chương 43: Mạo hiểm khi dã chiến Chương 44: Tiếu Hàm và Dương Diệu Chương 45: Anh lại có thể lừa cô Chương 46: Trình gia có hỉ (thượng) Chương 47: Trình gia có hỉ (hạ)

Bình luận truyện