Thông tin truyện

Triệu Thị Quý Nữ

Triệu Thị Quý Nữ

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Từ xưa khi nhắc đến Đại tiểu thư Triệu Văn Uyển ở Trúc Tương Phi Uyển thì không ai đều không biết về một tiểu thư khó hầu, bạo ngược và không coi ai ra gì, tuy vẻ ngoài xinh đẹp nhưng bên trong lại là một tâm hồn khô cằn. Nếu không vừa ý là xử phạt toàn bộ người làm mấy tháng bổng lộc, miệng tuy đẹp nhưng luôn tuôn ra những lời ác độc. Vậy mới nói vẻ bề ngoài không nói lên được tâm hồn bên trong. Đẹp bề ngoài mà nhân cách không ra gì cũng bị ghét mà thôi. Chỉ có những kẻ xu nịnh mới nhẫn nhịn đi theo. 


Nhưng giờ đây người ta lại thấy một Triệu Văn Uyển khác hắn, bởi vì nàng đã được một nữ nhân khác xuyên không đến, tính nết lại thay đổi bất ngờ khiến nhiều người trong Đinh quốc công phủ lại càng lo sợ hơn. Nàng đối xử với nhân thế rất khôn khéo, lại cảnh giác vô cùng. Những kẻ trong phủ thấy vậy lấy làm ngạc nhiên vô cùng. Lại nghĩ rằng nàng ăn phải cái gì đó nhưng hoàn toàn không nghĩ ra. Nàng bây giờ đã có một tâm hồn khác rồi. Không ai có thể nhận ra được nên nàng cũng phải thật nhập vai diễn này thôi.


Mời các bạn đón đọc truyện Triệu Thị Quý Nữ để đón xem một thiên kim tiểu thư sẽ lấy lòng mọi người như thế nào trên con đường tranh đấu của mình nhé.


Bình luận truyện