Thông tin truyện

Triệu Hoán Vạn Tuế

Triệu Hoán Vạn Tuế

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện xuyên không Triệu Hoán Vạn Tuế là truyện cực kỳ hấp dẫn và lý thú, truyện với nội dung đặc sắc và cách xây dựng nhân vật cũng đầy sáng tạo pha lẫn sự hài hước, mang lại tiếng cười vui nhộn cho độc giả. Truyện xoay quanh một thế giới chỉ có triệu hoán. Nhạc Dương xuyên qua đây thành một thân phận hoàn toàn khác. Nam Nhạc Dương xuyên qua, kinh ngạc phát hiện, mình thay đổi một thân phận khác, Nhạc gia Tam thiếu gia, một người bị mỹ nhân từ hôn sau đó nhảy sông tự sát chết đuối.


Nguyên vốn Nhạc gia Tam thiếu gia là một người đầy bi kịch, hắn là đệ nhất phế vật của Nhạc gia, một trong tứ đại gia tộc, dùng thời gian mười lăm năm còn không có cách nào tạo khế ước với Triệu Hoán Bảo Điển. Cuộc đời hắn chỉ toàn là những bi kịch tiếp nối nhau, cứ thế mãi mãi.


Liệu rằng trước một cuộc đời đầy rẫy những khó khăn và đen đủi, hắn có thể vượt qua được những chông gai đó hay không? Liệu rằng hắn có quyết định táo bạo và thay đổi chính mình để thay đổi vận mệnh của hắn hay vẫn mãi ở cái số kiếp đen đủi kia. Hãy cùng đọc để tìm ra câu trả lời nhé.

Danh sách chương

Bình luận truyện