Thông tin truyện

Triệu Hoán Thần Binh

Thần binh lợi khí tính là gì, Lão Tử tùy tiện liền có thể triệu hồi ra mấy cái.



Vu Nhai mang theo năng lực triệu hoán nghịch thiên, cường thế leo lên mảnh đại lục thần kỳ này, đương nhiên, lúc sớm nhất hắn chỉ là một tiểu binh thủ thành không đáng chú ý mà lại xem ra rất thiếu đánh, kiêu ngạo, không có chuyện gì sẽ chọc chọc ngón tay muốn chỗ tốt!



Trải qua hai tháng tìm hiểu, Vu Nhai biết thế giới này lớn hơn nhiều so với kiếp trước. Cho dù xuất hiện loại người thế nào cũng không có gì kỳ quái. Hắn trực tiếp cho đi. Chỉ có điều, ánh mắt Vu Nhai còn chưa rời khỏi cặp mông đang lắc trái lắc phải đi di chuyển của nàng này. Ngay lúc ánh mắt hắn đang lưu luyến định dời đi, lại bất giác nhìn xuống vị trí ở hông nàng. Bệnh nghề nghiệp của hắn chợt trỗi dậy...



Vu Nhai cười nhạt. Kiếp trước hắn cũng từng làm lính, hơn nữa còn là quân nhân chuyên nguyên cứu tâm lý của tội phạm và gián điệp.



Triệu Hóa Thần Binh do Hạ Nhật Dịch Lãnh điêu luyện sử dụng ngòi bút sáng tạo nên, có thể nói câu chuyện vừa mang theo một gam màu tươi tắn hài hước đậm chất Sắc hiệp, và nó cũng mang theo một hơi hướng về Kiếm hiệp thể loại xuyên không tranh đấu. Hãy cùng thegioitruyen tiếp tục dõi bước theo con đường của Vu Nhai do Hạ Nhật Dịch Lãnh vẽ ra nhé!


Danh sách chương

Bình luận truyện