Thông tin truyện

Triệu Hoán Sư Phỉ La Na

Triệu Hoán Sư Phỉ La Na

Tác giả:

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Phỉ La Na chính là một ma pháp sư, nàng tới đây để tìm một con thú trong sạch, nhưng nàng cũng không biết trong khu rừng rậm này rốt cuộc địa phương nào có, huống hồ hiện tại cũng không phải nàng đi, Phỉ La Na đã đi rất lâu, nhưng mà ngay cả một con ma thú cũng còn chưa thấy, đang lúc nàng định dừng lại nghỉ ngơi một chút, với giác quan tương đối nhạy cảm, nàng ý thức được rằng, mình đã vô tình xâm nhập vào địa bàn của con ma thú tương đối cao cấp.

Ma lang căn bản không để ý đến lời nói của nàng, móng vuốt thật lớn trực tiếp vạch quần áo Phỉ La Na tìm tòi, cặp mẳt tối đen đột nhiên phát ra ánh sáng chói lọi khi nhìn vào da thịt tuyết trắng của nàng. Hiển nhiên lần đó, nàng coi như chết đi sống lại.

Ma lang muốn đi đâu nàng cũng không biết, chẳng qua nếu nó không thương tổn nàng, thực lực của nó tại đại lục này trong tất cả các ma thú ở khu rừng cũng coi như đứng đầu, như vậy có đi nơi nào cũng không hề gì. Phỉ La Na đích thật cũng không thể rời đi, hai lần cuồng dã tình ái kia khiến cho hai chân nàng đau nhức, chỉ có thể vịn vào thân cây ngồi ở một trên tảng đá lớn, nhàn nhàn quan sát chung quanh, chờ Ma lang trở về...

Bình luận truyện