Tất cả
Triệu Hoán Sư Khuynh Thành (Phúc Hắc Cuồng Nữ: Khuynh Thành Triệu Hồi Sư)

Triệu Hoán Sư Khuynh Thành (Phúc Hắc Cuồng Nữ: Khuynh Thành Triệu Hồi Sư) là một trong những tác phẩm thuộc thể loại huyền huyễn, xuyên không  hay kể về nàng một khi xuyên việt, trở thành con riêng của một đại gia tộc, bị người người phỉ nhổ. Không có bất kỳ tư chất gì, bị kết luận rằng cả đời đều không thể trở thành Triệu Hoán Sư, ở trong mắt người khác nàng là sỉ nhục của gia tộc. Tại thế giới Triệu Hoán Sư vi tôn này, nàng phải đối mặt như thế nào?


Không có thực lực, không sao, ta kiên cường nghênh ngang mà đi, không người nào dám cản trở! Không có địa vị? Không sao, ta sẽ khiến cho tất cả mọi người đều ngưỡng mộ ta. Ngưỡng mộ đến khi cổ của bọn hắn đều đau nhức mới thôi! Không có tiền? Không sao, tự mình kiếm lợi nhuận. Kiếm được nhiều tiền đến mức có thể làm cho người chóng mặt!


Nàng cuối cùng rồi sẽ vang danh thiên hạ, cả thế gian đều chú mục! Cuộc sống nàng vốn dĩ thú vị là thế, nhưng cái cách nàng đối diện với những khó khăn khi qua thời đại khác càng khiến bạn đọc thêm thích thú.  

Danh sách chương truyện Triệu Hoán Sư Khuynh Thành (Phúc Hắc Cuồng Nữ: Khuynh Thành Triệu Hồi Sư)

Quyển 1 - Chương 1: Gia Cát Minh Nguyệt đường đường khí phách Quyển 1 - Chương 2: Lăng thiếu gia và Lạc thiếu gia Quyển 1 - Chương 3: Cá cược Quyển 1 - Chương 4: Ma sủng được triệu hoán ra, rốt cuộc là thần thánh phương nào? Quyển 1 - Chương 5: Thủ hộ sư Quyển 1 - Chương 6: Ta từ chối đem phía sau lưng ta giao cho người như ngươi Quyển 1 - Chương 7: Muốn mà! Ta muốn! Ta muốn muốn muốn! Quyển 1 - Chương 8: Ta suýt chút nữa mất sạch rồi! Quyển 1 - Chương 9: Nhìn gì mà nhìn? Chưa từng thấy mỹ nữ nghèo sao? Quyển 1 - Chương 10: Ngươi nói đúng, ta đúng là đang cười cái rắm Quyển 1 - Chương 11: Phát tài rồi! Quyển 1 - Chương 12: Vô liêm sỉ! Quyển 1 - Chương 13: Ai vô sỉ hơn? Quyển 1 - Chương 14: Cỏ tại sao lại xanh như vậy! Quyển 1 - Chương 15: Nguy cơ tập kích Quyển 1 - Chương 16: Chậc chậc, thật quá bi thảm nha! Quyển 1 - Chương 17: Dừng, dừng lại! Các ngươi quá tàn nhẫn Quyển 1 - Chương 18: Đệ nhất thương hội? Quyển 1 - Chương 19: Thấy tiền sáng mắt Quyển 1 - Chương 20: Cố định tăng giá Quyển 1 - Chương 21: Xin hãy gọi ta là Soái ca hoặc là Suất Suất, cảm ơn! Quyển 1 - Chương 22: Bản mệnh ma sủng? Quyển 1 - Chương 23: Ngươi là của ta, vĩnh viễn là của ta Quyển 1 - Chương 24: Không đáng tin cậy Quyển 1 - Chương 25: Không biết cái mạng này của ngươi trị giá bao nhiêu tiền? Quyển 1 - Chương 26: Lăng Phi Dương Quyển 1 - Chương 27: Thủ Hộ Sư? Quyển 1 - Chương 28: Ngươi hãy yên nghỉ đi Quyển 1 - Chương 29: Tình hình nguy hiểm Quyển 1 - Chương 30: Cho ta cơ hội một lần, được không? Quyển 1 - Chương 31: Chuyện như vậy, trước nay chưa từng có Quyển 1 - Chương 32: Ngươi sẽ không, ta biết Quyển 1 - Chương 33: Nhìn cái gì vậy ? Chọc mù hai mắt ngươi ! Quyển 1 - Chương 34: Trao đổi sinh hung hăng càn quấy Quyển 1 - Chương 35: Đừng có hối hận nha Quyển 1 - Chương 36: Ai hung hăng càn quấy hơn? Quyển 1 - Chương 37: Thắng! ! ! Quyển 1 - Chương 38: Thật ngại quá, chưa từng nghe qua Quyển 1 - Chương 39: Có thể đừng keo kiệt như thế được không? Không thể Quyển 1 - Chương 40: Thần bí nhân Quyển 1 - Chương 41: Không cần! Quyển 1 - Chương 42: Gây hấn Quyển 1 - Chương 43: Trừng trị ngươi, hẳn là dư sức ! Quyển 1 - Chương 44: Hôm nay ta không bóp cho ngươi sùi bọt mép là không được! Quyển 1 - Chương 45: Trời xanh ơi đất rộng ơi, thiên lý ở đâu ? Quyển 1 - Chương 46: Lúc trước chàng vẫn gọi người ta là Tiểu Điềm Điềm Quyển 1 - Chương 47: Ta vốn dĩ không muốn đến Quyển 1 - Chương 48: Tại hạ không thể báo đáp, chỉ có lấy thân báo đáp Quyển 1 - Chương 49: Đi về đi, tên béo đáng chết Quyển 1 - Chương 50: Đúng thế, xách dép cho ta còn tạm được

Bình luận truyện