Tất cả
Triền Miên
Cô, một người con gái xinh dẹp, thông minh, lanh lợi, tài sắc vẹn toàn. Bùi Mộc Vân chính là mẫu người điển hình trong mắt đàn ông. Cô có sắc, biết làm việc kiếm tiềm chứ không phải một bình hoa chỉ biết để mặc người ta ngắm nghía. Anh, Lôi Thanh, người đàn ông từ đầu đến chân toàn là hàng hiệu. Là người đàn ông vàng kim mà bao cô gái mơ ước. Anh đẹp trai, anh có tiền, tất cả vẻ đẹp trên thế giới này đều hội tụ trên con người anh.


Trong lòng anh, chỉ có mình Bùi Mộc Vân. Không có bất kỳ cô gái nào có thay thể vị trí của cô trong tim anh. Bùi Mộc Vân đã nảy mần cắm rẫy vào sâu trong trái tim lạnh lẽo của Lôi Thanh, không ai có thể gỡ nổi. Nhưng thật trớ trêu, Bùi Mộc Vân chưa từng thích anh, cô ghét anh là đằng khác. Anh đi hướng nam, cô liền đi hướng bắc. Anh đi hướng đông, cô liền đi hướng tây. Chỉ cần gặp anh ở chỗ nào, cô sẽ liền quay đầu tránh đi chỗ khác. Anh biết, Bùi Mộc Vân không thích anh. Nhưng anh lại muốn đem lại hạnh phúc cho cô. 


Một quá trình theo đuổi này, chính là một lần rơi không biết bao nhiêu giọt nước mắt, chính là một lần, không biết buồn vì cái gì, chính là một lần, không biết trong lòng vì cô mà đau đớn biết bao nhiêu. Liệu Lôi Thanh có thể khiến Bùi Mộc Vân yêu mình hay không ? Liệu hai người có thể đến với nhau hay không ?

Bình luận truyện