Thông tin truyện

Trì Ái

Trì Ái

Tác giả:

Thể loại:

Ngược, Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Trì Ái là câu chuyện thuộc thể loại đam mỹ và truyện ngược tâm nhiều bi thương.Truyện kể về "đại thúc hoa hoa công tử". lão luyện già đời tới bốn chục tuổi lại vấp cục đá mà ngã lòng trước thiếu niên mới lớn. Ban đầu là vui đùa, là tham luyến tình dục rồi dần dần thật sự trao đi chân tình. Khổ nỗi, đau khổ yêu cuối cùng lại đổi lấy tổn thương, hóa ra đại thúc đẹp trai đủ làm bao con tim gay xao xuyến lại chỉ là thế thân cho kẻ khác.


Chia tay ngờ đâu sớm gặp lại, tình cảm khúc mắc đã đành lại thêm quan hệ dây mơ rễ má với tiểu tiện công và tình địch. Lý Mạc Diên là  một người hoa tâm, miệng lưỡi độc ác, tính tình gian manh xảo trá, chuyện xấu làm vô số. Thế nhưng lại là một tiểu thụ khiến người ta vừa yêu vừa thích, chỉ hận không thể đem tiểu công Kha Lạc ra tùng xẻo vì dám phụ lòng.


Nói đến Kha Lạc là bé trai mới lớn, non nớt một chút. Thư Niệm là tình đầu, là ánh trăng dịu dàng từng đưa bàn tay che chở cho Kha Lạc. Mạc Diên thì hoàn toàn ngược lại, bốn trăm mười chín lần đầu có thể là do giống Thư Niệm nhưng vẫn tin là trong lòng Kha Lạc vẫn ít nhiều tồn tại Lý Mạc Diên. Là yêu, tới quá muộn hay lại thực bi thương, hãy cùng đọc truyện để biết cái kết của chuyện tình của đại thúc hoa hoa công tử và tiểu thụ ôn nhu sẽ ra sao nhé. 

Bình luận truyện