Thông tin truyện

Trên Đầu Tôi Là Một Vùng Thảo Nguyên Xanh Mượt

Trên Đầu Tôi Là Một Vùng Thảo Nguyên Xanh Mượt

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Lâm Nguyệt Bạch vẫn cảm thấy, Cố Thần Hạo quả thực chính là một tên thiểu năng vĩnh viễn sống ở trong mơ. Đối với việc này, liền không thể không nói một chút, chuyện đã từng của đã từng, trước đây của trước đây của hai người họ. Những năm tháng Cố Thần Hạo vẫn là thẳng nam, những ngày Lâm Nguyệt Bạch vẫn là nghèo nàn. Nói thật, nếu không phải ngày đó nước sôi trong học viện luật của Lâm Nguyệt Bạch đắt hơn lúc thường năm đồng tám, hại cậu không thể không vì tiết kiệm năm đồng tám này, đi quãng đường thật xa đến học viện kinh tế của Cố Thần Hạo, không chừng sẽ không có nghiệt duyên giữa Lâm Nguyệt Bạch và Cố Thần Hạo. Duyên, tuyệt đối không thể tả được.


Mà lần, tin tức Cố Thần Hạo come out cùng Lâm Nguyệt Bạch thực sự gây chấn động. Cố Thần Hạo lôi kéo Lâm Nguyệt Bạch come out, mà Lâm Nguyệt Bạch bởi lưu luyến tiền tài của Cố Thần Hạo, cho nên cũng come out với Cố Thần Hạo. Cố Thần Hạo đã thành công nắm tay Lâm Nguyệt Bạch, từ đây trở thành đại thiếu không biết xấu hổ nhất trong phạm vi toàn quốc. Dù sao thì, Lâm Nguyệt Bạch cậu cũng là gay, sớm muộn gì cũng come out, vừa vặn hiện tại có một kẻ ngu si có tiền bằng lòng cùng xông qua mưa bom bão đạn với cậu, bị ngu mới không mượn cơ hội này nhanh chóng come out! Mà Lâm Nguyệt Bạch cậu cũng không phải đồ ngu giống như Cố Thần Hạo.


Cơ mà, kỳ thực Lâm Nguyệt Bạch cũng rất rõ ràng: cậu bất quá chỉ là bia đỡ đạn cho tình yêu đích thực của Cố Thần Hạo mà thôi, theo như nhu cầu mỗi bên, tốt lắm!

Bình luận truyện