Thông tin truyện

Tránh Xa Nam Chủ: Ta Muốn Làm Nhân Vật Quần Chúng!

Tránh Xa Nam Chủ: Ta Muốn Làm Nhân Vật Quần Chúng!
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Tránh Xa Nam Chủ: Ta Muốn Làm Nhân Vật Quần Chúng là truyện xuyên không đầy hài hước kể về cô nàng Hiểu Linh là một cô gái xinh đẹp đang sống trong thế giới hiện đại, một nữ công sở như bao cô gái khác nhưng được cái ông trời phú cho khuôn mặt dễ thương phúc hậu. 


Hằng ngày cô chỉ lo đi làm và đọc truyện tiểu thuyết. Nhưng không ngờ rằng có ngày mình lại xuyên không vào câu truyện tiểu thuyết sắc vô cùng cẩu huyết mà ngày hôm sau tỉnh dậy đã xuyên. Bất ngờ xuyên không vào thời cổ đại, bị mọi người ganh ghét vì mình là nữ phụ, nhưng được cái lại là tiểu thư giàu có, được nhiều mỹ nam theo đuổi. 


Cô đang từng ngày cố gắng thay đổi cốt truyện lại vì không muốn có kết cục như nữ phụ trong truyện kia . Cô tôi không muốn giành mỹ nam của nữ chính vì tôi chỉ là nữ phụ nhỏ bé.Tiêu chí hiện giờ của nàng, cách xa nam nữ chủ. Cự tuyệt làm vật hi sinh. Cô muốn làm nhân vật quần chúng. Liệu rằng cô có thể thay đổi được cuộc sống như cô mong muốn hay không? Có khác gì cuộc sống của cô với nữ phụ trong truyện mà cô hay đọc hay không? Hãy đọc truyện để biết được bí mật đằng sau của cô nàng Hiểu Linh nhé.

Bình luận truyện