Tất cả
Tranh Đấu Gia Tộc
Đứa nhỏ của nàng thật đáng thương, chỉ còn một tháng nữa thôi là có thể ra đời, lại bị hại chết. Nàng thành thân với Trần Giang Hãn một thương nhân nổi tiếng, giúp hắn rất nhiều chuyện, gạt đi tất cả những trở ngại để hắn đạt được thành tích như bây giờ.


Nhưng người đang đứng kia mới đâm nàng một kiếm lại chính là phu quân mà nàng yêu nhất, trước khi chết, nàng nguyền: "Sau khi ta chết, thề biến thành quỷ, thần cản giết thần, phật chắn giết phật, đem những điều kiếp này nhận được trả lại gấp trăm". Kiếp này nàng được tọng sinh lại lúc nàng mười lăm tuổi, kiếp trước nàng bị người thân tính kế, người yêu phản bội một kiếm đâm chết nàng. Còn đứa con của nàng chưa ra đời...Nàng hận!!!


Di nương cùng muội muội luôn ra vẻ cao quý, chân thật muốn nàng chết trong đau khổ? Được, kiếp này nàng xem ai chết trước! Phụ thân tham lam của nàng muốn ép nàng đến chút giá trị cuối cùng? Được nàng sẽ phá hủy quyền lực mà hắn vất vả leo lên, rồi sau đó bắt hắn quỳ trước mộ nương nàng tạ lỗi Vương gia muốn lợi dụng nàng, nàng muốn hắn không lên nổi cái chức hoàng đế kiếp trước. Trần Giang Hãn nàng sẽ khiến hắn chết không được sống không xong. Nàng sẽ trả thù bọn họ như thế nào?

Bình luận truyện