Thông tin truyện

Trăng Máu

Trăng Máu

Tác giả:

Thể loại:

Trinh Thám, Linh Dị

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Trăng Máu là câu chuyện thuộc thể loại truyện kinh dị và trinh thám. Truyện xoay quanh những bí ẩn mà cô bé Vân đã phải trải qua, tưởng chừng như đó chỉ là sự tưởng tượng quá phong phú của cô nhưng mọi thứ dần được hé lộ.


Huy là một bạn học sinh mới chuyển về và được cô giáo sắp xếp cho ngồi gần chỗ của Linh, đó là cô bạn thân của Vân. Huy là một người điển trai, có đôi mắt xanh. Vì ngồi gần nhau nên mọi chuyện của Huy thì Linh đều biết hết. Vừa mới chuyển về được mấy ngày nhưng có người bạn của Huy báo là Vol lại quay về nên Huy rất lo lắng.


Từ ngày mới chuyển về thì có rất nhiều vụ án xảy ra mà gần nhất là Ngọc là bạn thân của Vân và Linh. Khi Ngọc bị chết thì lúc đó Huy đứng đó nhưng không cản được Vol. Và có nhiều câu chuyện lên tiếp xảy ra sau đó. Ai cũng nghi ngờ Huy đã làm hại Ngọc. Những người trong phòng lặng người nhìn cô gái nhỏ, khuôn mặt Vân tái đi, môi mím chặt.


Vũ đi ra ngoài đóng sập cánh cửa lại rất mạnh và anh đang lo lắng. Còn Huy nhìn chằm chằm Linh khuôn mặt đanh lại, sự lo lắng hiện rõ trên khuôn mặt anh lúc nãy đã biến mất thay vào đó là ánh mắt ngờ vực, trong đầu có biết bao câu hỏi được đặt ra. Vậy Vol là ai? Đó là người như thế nào mà phải để mọi người khiếp sợ như vậy, hãy cùng đọc truyện để biết được cái kết nhé.

Bình luận truyện