Tất cả
Trần Thế

Lăng Lạc Trần, một cô bé phải sống trong cô nhi viện từ nhỏ, cuộc sống khắc nghiệt nơi đây đã tôi luyện cho cô tính cách sớm chín chắn điềm tĩnh hơn các bạn cùng trang lứa. Năm 5 tuổi cô được một cặp vợ chồng hiếm muộn nhận làm con nuôi, nhưng số phận bất hạnh vẫn không chịu buông tha cho cô, 18 tuổi - khi vừa hay tin mình đỗ vào trường đại học C danh tiếng với tương lai rộng mở trước mắt, ba mẹ nuôi cô đột ngột qua đời trong một tai nạn giao thông đầy khuất tất.


Vì trả nợ cho ba mẹ, nuôi em và chuẩn bị tương lai cho chính mình, Lăng Lạc Trần đồng ý cùng Lâm Tự ký kết một bản hợp đồng hôn nhân, và cái giá của bản hợp đồng đó là 50 vạn Nhân Dân Tệ.


Lâm Tự - Cháu đích tôn của gia tộc họ Lâm ba đời độc đinh, người nối nghiệp trong tương lai của Lâm thị, đang bị gia đình thúc ép chuyện kết hôn sinh con nối dõi tông đường. Trước sự thúc giục của ba mẹ và ông nội, cùng lúc đó lại gặp Lạc Trần, với suy nghĩ “Dù sao vợ cũng chỉ là để ở nhà mà trưng bày thôi, để người lớn trong nhà yên tâm, thế là đủ rồi.” anh đã đề nghị trả nợ cho Lạc Trần và bắt đầu một cuộc hôn nhân có thỏa thuận với cô.


Mọi thứ bắt đầu thay đổi khi Lạc Trần vô tình gặp lại anh bạn Sở Kinh Dương, một người bạn khi xưa cùng sống trong cô nhi viện với cô, nỗi ám ảnh của tuổi thơ cô. Sở Kinh Dương đã làm mọi cách để xóa bỏ hình ảnh đáng sợ của mình trong ký ức của Lạc Trần, anh âm thầm theo sau giúp đỡ Lạc Trần, âm thầm chờ đợi cô, và anh cũng chính là người tìm ra nguyên nhân dẫn đến tai nạn thương tâm của ba mẹ nuôi cô.

Danh sách chương truyện Trần Thế

Chương 1: Người lái đò Chương 2: Lại một lần nữa mất đi chỗ dựa Chương 3: Nợ tiền Chương 4: Cho có phúc hơn nhận Chương 5: Hợp đồng hôn nhân Chương 6: Con rối của anh Chương 7: Thứ tôi muốn vừa đơn giản lại vừa phức tạp Chương 8: Được thuộc về ai đó là cảm giác người ta luôn thèm khát Chương 9: Đã không giống nữa Chương 10: Kiên trì hay từ bỏ? Chương 11: Chi phiếu trắng Chương 12: Bước chân vào hôn nhân Chương 13: Ai cũng có thứ mình muốn Chương 14: Góc khuất trong trái tim Chương 15: Đánh thức dây đàn cảm xúc Chương 16: Chỉ cần em, không cần tình yêu Chương 17: Tro tàn của sự nhiệt tình Chương 18: Chẳng qua chỉ là ảo ảnh Chương 19: Kỳ phùng địch thủ Chương 20: Chân tướng của vụ tai nạn xe Chương 21: Thì ra, tim ở đây Chương 22: Trở về đại gia đình Chương 23: Thừa nhận tình yêu sẽ là từ biệt Chương 24: Hai khả năng xấu, chọn khả năng ít xấu hơn Chương 25: Ở cùng nhau, lại được bao lâu nữa đây? Chương 26: Tự tìm phiền não Chương 27: Thăm dò, lùi bước Chương 28: Tuyệt đại song kiều Chương 29: Muốn được anh thương nhớ Chương 30: Không muốn rời xa Chương 31: Không còn là “chúng ta” nữa Chương 32: Không thể trở lại trước kia Chương 33: Cô ấy là kẻ thù trời định Chương 34: Chúng ta, kết thúc rồi Chương 35: Vất vả vì ai, bận rộn vì ai Chương 36: Ai đã che mắt tôi Chương 37: Chớp mắt thời gian đã trôi qua Chương 38: Thì ra đã không còn cần thiết nữa Chương 39: Tình yêu không giống như trúng gió bị cảm Chương 40: Đều là người mình cả Chương 41: Đợi anh trong pháo đài của mình Chương 42: Là người thân mới bền lâu Chương 43: Người nào càng yêu nhiều thì lại càng đau khổ nhiều Chương 44: Giữ chiếc bình của anh mà sống qua ngày Chương 45: Kết thúc

Bình luận truyện