Tất cả
Trân Bảo Vợ Yêu
Truyện “Trân bảo vợ yêu” của tác giả Tha Hài Hoàng Hậu thuộc thể loại dân quốc, sạch, sủng, hài. Truyện xoay quanh nam chính - nhị thiếu gia của Lục gia, và nữ chính là con gái ngốc của Vạn gia. 


Lục nhị thiếu gia vô cùng cưng chiều vợ yêu bảo bối của mình. Có câu nói thế này: “Ai dám nhục mạ Lục thiếu phu nhân? Quân đoàn Lục gia sẽ cho một quả pháo nổ oanh ngươi!”; “Ai dám trêu ghẹo Lục thiếu phu nhân? Lục thiếu gia sẽ tự mình mang quân giết kẻ đó!”. Cho nên có thể thấy, chạm vào vợ yêu của anh, anh sẽ không để người nào còn sống mà ra về.


Về phần nữ chính, chỉ có thể nói một câu, đúng là người ngốc có phúc của người ngốc. Cô rất ngốc nghếch, nhưng bù lại, ông trời chiếu cố cho cô có một người chồng hào hoa, đẹp trai, nhà giàu, và rất yêu thương cô. Thầy tướng số còn nói bọn họ là một cặp trời định. Còn điều gì tuyệt vời hơn nữa? Vì vậy cho nên, hãy nhanh tay ấn nút đọc để cùng theo dõi tình yêu bá đạo của Lục nhị thiếu gia đối với cô vợ ngốc nghếch của mình thôi nào!

Danh sách chương truyện Trân Bảo Vợ Yêu

Chương 1: Một thanh dao phay Chương 2: Nhiều mẹ như vậy Chương 3: Đồ tham ăn Bảo Châu Chương 4: Nhảy sông tự vận? Chương 5: Em gái, em thực đáng xấu hổ Chương 6: Hắn lại không ăn người Chương 7: Nhưng mà cái gì? Chương 8: Tiểu nha đầu đáng thương Chương 9: Đổi với cô? Chương 10: Quanh Vinh thịt heo Chương 11: Ở rể? Chương 12: Đây là Bảo Châu? Chương 13: Vận động thần mã Chương 14: Thú vị! Chương 15: Gả cho người tham ăn Chương 16: Chân lông con rể Chương 17: Cô có sợ tôi không? Chương 18: Đêm tân hôn Chương 19: Tướng công như ông nội Chương 20: Cô nương, vân…vân, đợi một tý Chương 21: Nên khóc hay cười? Chương 22: Cô sẽ không kiếm tiền, cô chỉ tiêu tiền! Chương 23: Củi mục biến thân Chương 24: Ngâm mình trong chum nước Chương 25: Vợ tương đương hài tử Chương 26: Không khỏi nở nụ cười Chương 27: Tính trẻ con Chương 28: Ngày thứ ba lại mặt Chương 29: Đêm đó… Chương 30: Đại chiến đoạt chổi Chương 31: Không sợ hàng xóm chê cười Chương 32: Đứng không yên Chương 33: Tay của cô ấy, thật mềm Chương 34: Phát tài Chương 35: Làm cái gì? Chương 36: Điều tra Chương 37: Không lỗ ah! Chương 38: Rửa tiền Chương 39: Nhíu mày ngẩn người Chương 40: Tiêu tiền như nước Chương 41: Ngựa vằn câu dẫn Chương 42: Một ngàn đồng làm cảnh sát? Chương 43: Khí phách tương trợ Chương 44: Thật xấu hổ kinh khủng Chương 45: Các loại chèn ép Chương 46: Lão gia, không được! Chương 47: Cô muốn giết người Chương 48: Thượng bất chính, hạ tắc loạn Chương 49: Bỏ hết cả tiền vốn Chương 50: Ngày mai lại đến chứ?

Bình luận truyện