Thông tin truyện

Trần Ai

Trần Ai

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Trần Ai của tác giả Na Thì Yên Hoa thuộc thể loại võng du, trong sinh, nữ cường hứa hẹn sẽ khiến độc giả thích thú bởi những tình tiết kỳ ảo, gay cấn và kịch tính cùng cách xây dựng nhân vật đặc sắc, mới mẻ của tác giả. Tạm dịch tựa truyện này là trò chơi sinh tồn. Cũng đủ để thấy sự khốc liệt trong từng tình huống của truyện. Truyện thuộc tuýp nữ game thủ du hành thế giới game thủ quen thuộc, kể về nhân vật Hạ Mạt và hành trình khám phá cũng như chinh phục trò chơi có tên Bụi Trần.


 Bụi Trần là một trò chơi thế kỉ. Tất cả sức người sức của đều đầu tư vào, không biết tiêu hao hết bao nhiêu mới có thể thiết kế và vận hành được. Đây thật ra không phải là trò chơi bình thường, cũng đừng bao giờ tin vào những từ ngữ đầy hoa mĩ ở bên ngoài mà vội tin. Đây cơ bản là một chương trình sàng lọc và thử nghiệm độ thích ứng của con người trên Trái Đất.


Hạ Mạt sẽ thu phục trò chơi này ra sao? Liệu cô có thành công hay là thất bại? Để hiểu rõ hơn về cách chơi cũng như bản lĩnh game thủ của Hạ Mạt, mặc dù cô là con gái, mời các bạn đón đọc tựa truyện Trần Ai để có thể hòa mình vào thế giới nửa thực nửa ảo này nhé!

Danh sách chương

Bình luận truyện