Thông tin truyện

Trảm Nam Sắc

Trảm Nam Sắc

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Sắc, Ngược

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt
Trảm Nam Sắc là tựa truyện thuộc thể loại ngôn tình, sắc, ngược. Câu chuyện xoay quanh hai nhân vật chính là Cận Ngụ Đình và Cố Tân Tân. Mọi người truyền miệng nhau, lão Cửu của nhà họ Cận ở Lục Thành này hay cậy vào chút sắc đẹp của bản thân, mũi vểnh lên trời. Cho dù là đi đường cũng mang theo một phong cách “thả thính”. Anh ra cũng đã quen việc phụ nữ chủ động ôm ấp. Chỉ cần dùng đuôi mắt nhìn họ một cái họ lại tự cho rằng anh đang muốn liếc mắt đưa tình. Thế mà mỹ nam tử như thế này lại bị một cô gái cho lên thớt!


Xét về thâm tình, trên đời này e rằng không ai bì kịp Cận Ngụ Đình. Cố Tân Tân luôn tin chắc điểm này, vì người đàn ông này dẫu rằng có một vẻ đẹp đỉnh cao, nhưng trong lòng lại dựng lên một bức tường cao chót vót, ngoài cô ra, không còn ai có thể lại gần.


Cô bước vào nhà họ Cận, sống với người anh trai thâm hiểm và người chị dâu điên khùng, cô cứ tưởng tình yêu đẹp đẽ nhất nên là như vậy. Nhưng không ngờ có một ngày, anh trai giận tím mặt quát chị dâu: "Nếu không vì năm đó Lão Cửu nhìn trúng cô, cô cũng sẽ không biến thành một kẻ điên!"

Danh sách chương

Bình luận truyện