Thông tin truyện

Trẫm Mang Thai Con Của Phản Tướng Kiếp Trước

Trẫm Mang Thai Con Của Phản Tướng Kiếp Trước
Đánh giá: 9.1/10 từ 7 lượt

Bạn đang đọc truyện Trẫm Mang Thai Con Của Phản Tướng Kiếp Trước full (đã hoàn thành) của tác giả Chỉ Ninh. Lý Nguyên Mẫn tới lúc chết mới biết, từ đầu cho đến giờ, y chẳng qua cũng chỉ là một con tốt thí mạng cho những âm mưu quyền lực và tham vọng của kẻ khác mà thôi! Thời điểm thành bị phá, y trực tiếp hủy hoại khuôn mặt mỹ lệ khiến y cả đời đau khổ này. Một dải lụa trắng, một đời bi thảm kết thúc.


Bỗng chốc trở về niên thiếu, khi nhìn thấy đứa trẻ mồ côi bị đám con cháu vương tôn quý tộc chà đạp trong Dịch U Đình, y nhớ đến gã kiêu hùng - kẻ đầy người là máu công phá cửa thành của đời trước. Lý Nguyễn Mẫn thở dài, lặng lẽ dắt đứa trẻ với gương mặt sưng vù, xanh xao vào cung điện chăm sóc, chỉ mong có thể tẩy bớt lệ khí trên người hắn, để nhân gian bớt tiếng oán than.


Nhiều năm sau, Đại tướng quân từ biên cương trở về triều, chuyện đầu tiên không phải là trở về Phủ, mà là lập tức bước vào Nội cung, tự tay cởi giày, hầu hạ bệ hạ tắm rửa. "Thần đã hết lòng vì giang sơn xã tắc của người, mà bỏ lỡ chung thân." Vị tướng quân cao to, uy vũ hơi cụp mắt, loáng thoáng một ánh nhìn sắc bén, nóng bỏng. "Bệ hạ nên trả thần một mối nhân duyên." Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn đừng bỏ lỡ Người Thắng Cuộc hoặc Đại Thúc Ngự Lang Chiến.

Bình luận truyện