Tất cả
Trạm Kế Tiếp, Hạnh Phúc
Anh là – Nhậm Quang Hy!
Là người đàn ông cô từng yêu rất sâu sắc, sáu năm trôi qua, anh đã không còn bộ dáng chàng thiếu niên như năm xưa, mà hiện tại, anh đã trưởng thành rất nghiêm nghị, ngay cả trong khi ngủ thì trên đôi lông mày rậm rạp cũng để lộ ra một chút u buồn.


Sáu năm qua, anh sống rất tốt chứ?
Tuy rằng cách xa anh đã lâu, nhưng cô vẫn luôn tranh thủ chú ý tin tức liên quan đến anh, cô biết anh đã trở thành một Luật sư trẻ tương lai đầy hứa hẹn, còn có một vị hôn thê rất xinh đẹp. Nhưng khi nhìn anh như vậy, thì lòng của cô, tim của cô không khỏi đập nhanh hơn.


Không biết sau khi anh tỉnh lại thì sẽ nói với cô câu đầu tiên là gì? Năm đó chia tay với anh, anh nổi trận lôi đình, cô thấy trong mắt anh tràn ngập hận ý, hiện tại, anh vẫn còn hận cô như thế chứ? Hay là thuyền đã có bến khác? Cô hy vọng có thể chung sống hòa bình với anh, lại hy vọng nhiều hơn, có thể hạnh phúc với nhau như trước, cùng anh vui vẻ trò chuyện nói đùa.


Sau nhiều năm khi chia tay, nhưng cô vẫn còn nhớ về anh một chàng thanh niên với nhiều mơ ước cho tương lai nhưng chính cô năm ấy đã phản bội anh nói lời chia tay với anh. Và cho tới bây giờ anh đã trở thành một người đàn ông lịch lãm nhưng anh không còn nhận ra cô nữa.
Hai người có tình liệu có thể trở về bên nhau? Chuyện năm xưa là ai có lỗi với ai, là ai phản bội ai? Tất cả sẽ có câu trả lời trong tiểu thuyết Ngôn tình, Hiện đại vô cùng hấp dẫn mang tên Trạm Kế Tiếp, Hạnh Phúc.

Bình luận truyện