Thông tin truyện

Trầm Hương Tỏa

Trầm Hương Tỏa

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Mao Phương Viên được tú bà ở Trầm Hương lâu nhặt về nuôi. Từ lúc bé cậu bị sốt cao liền trở nên ngu dại, ngay cả nói cũng bị lắp. Người như vậy không thể dạy dỗ làm tiểu quan, vứt bỏ thì thấy tiếc, tú bà đành để cậu lại làm tạp dịch. Cho đến một ngày, cậu gặp được Trương Siêu - một tay ăn chơi nổi tiếng thường hay lui tới chơi bời, mua tiểu quan. Vừa gặp cậu đã bị cái người có “hố nhỏ” trên má làm rung động, luôn miệng bảo “Mao nhi thích Siêu nhi”.


Trương Siêu là một công tử nhà giàu, đến Trầm Hương lâu để mua tiểu quan về làm tình một đêm. Một ngày nọ, bắt gặp Mao Phương Viên, hắn liền nổi hứng muốn cùng tên ngốc này chơi đùa. Nhưng thật không ngờ, càng ngày hắn lại càng lấn sâu, càng ngày lại càng yêu thích Mao Phương Viên. Sau này, Mao Phương Viên không còn ngốc nghếch như trước nữa, lại còn rất thông minh, ăn nói sắc sảo, càng làm cho Trương Siêu say đắm cậu hơn.


Cha của Trương Siêu vốn không muốn con trai rơi vào đồng tính luyến ái nhưng sau này chính ông lại phát sinh quan hệ cùng cha của Mao Phương Viên, nên đồng ý để họ bên nhau, dù sao cũng chỉ cần con trai của ông hạnh phúc là đủ. Một nhà bốn người, hai tình yêu cuối cùng cũng có một cái kết viên mãn.

Bình luận truyện